Trung Quốc:

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong

Nguyệt Nguyễn (Theo Dailymail), Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong lúc mẹ không để ý, cậu bé 3 tuổi đã trèo vào máy giặt để chơi và bị mắc kẹt ở bên trong. Cuối cùng, bà mẹ đã phải gọi đội cứu hộ đến giải cứu cho con.

Cậu bé hiếu động này tên là Peng, 3 tuổi, sống ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Trong lúc bà mẹ không để mắt, Peng đã trèo vào máy giặt để chơi và bị kẹt ở bên trong. Bà mẹ Qian Tien, 27 tuổi, đã tìm mọi cách để kéo con ra khỏi chiếc máy nhưng cuối cùng đành bó tay. Sau 30 phút vật lộn cứu con mà không thành công, bà mẹ trẻ đành phải gọi cho đội cứu hộ đến trợ giúp.

Tuy nhiên, ngay cả những nhân viên cứu hộ đầy kinh nghiệm cũng phải nói rằng Peng đã bị mắc kẹt ở vị trí chật hẹp và không thể kéo bé ra ngoài theo cách thông thường.

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong 1
Cậu bé hiếu động bị mắc kẹt trong máy giặt.

Cuối cùng, họ đã buộc phải cưa chiếc máy giặt ra thành từng phần bằng một chiếc cưa điện cứu hộ chuyên dụng để giải thoát cho bé Peng.

Anh Yong Wu, một nhân viên cứu hộ cho hay: "Cậu bé chẳng sợ hãi chút nào cả và trên thực tế cậu còn khá thích thú khi thấy rất nhiều lính cứu hộ đến nhà mình. Tôi nghĩ mẹ của bé còn lo lắng hơn khi thấy chúng tôi dùng cưa điện để cưa chiếc máy giặt dù nó rất an toàn".

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong 2
Lính cứu hộ đã phải dùng cưa điện để cắt phần vỏ máy giặt...

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong 3
... và tách rời phần lõi nơi cậu bé bị kẹt.

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong 4
Dù bà mẹ vô cùng lo lắng, song Peng thì chẳng sợ hãi chút nào, thậm chí còn tỏ ra thích thú khi nhìn thấy các chú lính cứu hộ loay hoay giải cứu mình.

Cận cảnh cưa máy giặt giải cứu bé 3 tuổi bị mắc kẹt bên trong 5
Trong khi đó, bà mẹ thì vô cùng lo lắng trong suốt thời gian con bị kẹt trong máy giặt.

Cuối cùng, bé Peng cũng được giải cứu khỏi chiếc máy giặt và đoàn tụ với bà mẹ đang ngân ngấn nước mắt vì lo lắng và thương con. Thật may mắn là cậu bé hoàn toàn không bị thương tích hay xây xước nào và việc duy nhất gia đình nhỏ này cần làm lúc này là mua một chiếc máy giặt mới.

Chia sẻ
Đọc thêm