Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà

Trân Ni,
Chia sẻ

Qua những bức hình hiếm hoi mà Thuỷ Tiên chia sẻ cũng đủ thấy cơ ngơi bề thế của căn biệt thự.

Năm 2021, thông tin Thủy Tiên xây biệt thự mới nhận được nhiều sự quan tâm. Thời điểm đó, việc Thuỷ Tiên - Công Vinh xây lại nhà cũng nhận phải không ít ồn ào thị phi. Có lẽ vì thế nên sau khi xây nhà, Thuỷ Tiên - Công Vinh ít khi cập nhật hình ảnh về căn biệt thự mới.

Được biết, căn biệt thự hiện tại của Thuỷ Tiên - Công Vinh được xây dựng và sửa sang trên nền căn biệt thự cũ. Trước đó, vợ chồng Công Vinh và con gái sống trong biệt thự trị giá 22 tỷ ở quận 7. Cả hai chuyển sang ngôi biệt thự này từ giữa năm 2014, với thiết kế sang trọng, trang nhã cùng tông màu trắng tinh khiết. 

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà- Ảnh 1.

Tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng căn biệt thự đã xuất hiện 1 số dấu hiệu xuống cấp như tường nứt gãy. Bên cạnh đó vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên cũng muốn chỉnh sửa một số chi tiết trong nhà nên quyết định sửa lại toàn bộ biệt thự. Theo tiết lộ, căn biệt thự sửa từ năm 2021 và hoàn thành vào năm 2022.

Biệt thự mới của Công Vinh - Thủy Tiên rất rộng rãi với gam màu trắng chủ đạo. Nội thất không quá nhiều thay đổi so với nhà cũ. Có vẻ như vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên rất yêu thích những tông màu trắng sáng nên biệt thự mới vẫn không thay đổi nhiều so với gam màu cũ.

Biệt thự phủ đầy cây xanh với khoảng sân siêu rộng

Ngoài không gian trong nhà, điểm nhấn biệt thự của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên là không gian sân vườn cực kỳ rộng rãi như công viên thu nhỏ. Thuỷ Tiên từng tiết lộ dù bận rộn tới mấy cũng thích tự tay chăm chút khu vườn của gia đình. Bên cạnh cây cảnh, Thuỷ Tiên cũng dành không gian để trồng rất nhiều rau xanh để phục vụ cho bữa ăn của gia đình. Người đẹp cũng yêu thích những khoảng thời gian cả gia đình cùng nhau chăm sóc sân vườn.

Ở khoảng không gian rộng lớn này Thuỷ Tiên cực kỳ chăm chút và trồng rất nhiều cây xanh.

Xung quanh biệt thự trồng rất nhiều hoa giấy các màu khác như màu vàng, hồng cực kỳ nổi bật trên nền tường trắng. 

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà - Ảnh 3.

Thuỷ Tiên trồng rất nhiều hoa giấy xung quanh biệt thự

Ở phía chân tường và thảm cỏ xung quanh cũng được Thuỷ Tiên trang hoàng bằng cỏ lau và hoa mười giờ vô cùng đẹp mắt. Đây cũng là địa điểm cực kỳ yêu thích của cả gia đình trong biệt thự. Mùa hè tới cây trái trong vườn đều nở hoa vô cùng rực rỡ.

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà - Ảnh 4.

Thảm hoa mướt mắt của gia đình Thuỷ Tiên

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà- Ảnh 8.

Phía chân tường bao cũng được trồng rất nhiều cỏ lau đẹp mắt

Ngoài ra căn biệt thự cũng cực kỳ rộng rãi khi có thể đặt bể bơi bên ngoài. Trên trang cá nhân của mình, Thuỷ Tiên từng chia sẻ hình ảnh Công Vinh cùng con gái và các cháu vui vẻ chơi đùa bên bể bơi.

Bể bơi trong biệt thự

Đi lại giữa các tầng bằng thang máy, phòng khách siêu rộng

Sau khi sửa sang lại căn biệt thự, ngoài giữ lại tông màu chủ đạo thì Thuỷ Tiên - Công Vinh có vẻ đã mở rộng hơn không gian phòng khách. Theo những hình ảnh mà Thuỷ Tiên chia sẻ thì phòng khách mở nối liền với khu vực nấu nướng và ăn uống. 

Không gian cực kỳ rộng rãi

Khu vực này có thể chứa tới 20 người. Trong 1 vài hình ảnh Thuỷ Tiên chia sẻ thì có thể thấy cô thường xuyên tổ chức các buổi tụ tập người thân thiết để ăn uống trong không gian rộng lớn này.

Không gian bếp của biệt thự nhà Thuỷ Tiên cũng được thiết kế khá tối giản nhưng hiện đại và sang trọng. Toàn bộ không gian bếp cũng mang thiết kế màu trắng nhìn vô cùng sạch sẽ. 

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà- Ảnh 15.

Không gian bếp được thiết kế mở

Là người yêu thích hoa và trà đạo nên vợ chồng Công Vinh và Thuỷ Tiên cũng dành một không gian riêng cho bàn trà. Khu vực này vợ chồng Công Vinh Thuỷ Tiên lại sử dụng màu đen tạo sự cổ kính và trang trọng.

Cận cảnh căn biệt thự hàng chục tỷ của Thuỷ Tiên - Công Vinh: Phủ đầy cây xanh, có thang máy riêng trong nhà - Ảnh 11.

Khu vực trà đạo trong biệt thự Công Vinh - Thuỷ Tiên

Thuỷ Tiên đầu tư nhiều chi phí để trang hoàng biệt thự với hoa tươi

Trong biệt thự ngoài hệ thống cầu thang thông thường thì vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh cũng lắp đặt thêm thang máy để tiện di chuyển giữa các tầng

Chia sẻ