Cận cảnh 5 không gian sống sang trọng bậc nhất ở New York: Không gian đẹp như mơ với giá đắt cắt cổ không phải ai cũng mơ tới được (Phần 1)

Những không gian sống xa xỉ này có giá cả chục triệu đô la bao gồm các tiện nghi, tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố khiến ai được chiêm ngưỡng một lần cũng phải in sâu kí ức.

Chỉ đứng sau San Francisco, thành phố New York là một trong những thị trường nhà ở đắt nhất nước này. Với sự tập trung của các công ty kinh doanh nơi đây chính là hiện thân của sự giàu có với những căn hộ cao cấp sẽ khiến nhiều người phải rùng mình. Những căn hộ này có giá cả chục triệu đô la bao gồm các tiện nghi xa xỉ, tầm nhìn trên cao tuyệt vời ra toàn thành phố. Hãy cùng khám phá bên trong những không gian sống đắt nhất ở New York này để mở mang tầm mắt.

1. Tháp tỷ phú

Chỉ riêng tên của địa điểm đã nói lên tất cả - Tháp Row của Billionaire. Tọa lạc tại 157 West 57th Street, tòa nhà nằm ở cuối phía nam của Công viên Trung tâm với chiều cao chót vót trên khu phố. Bất kỳ căn hộ nào trong tòa nhà này cũng đều tráng lệ và đây là một trong hai ngôi nhà duy nhất có không gian ngoài trời riêng tư. Căn hộ cao cấp ở đây có năm phòng ngủ và 5 phòng tắm, được thiết kế theo phong cách của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng quốc tế Kinda Newman.

1

Cận cảnh vẻ ngoài sang trọng bậc nhật của Tháp Row của Billionaire với chiều cao chót vót trên khu phố..

2

Không gian sống bên trong có năm phòng ngủ và 5 phòng tắm, được thiết kế theo phong cách của nhà thiết kế nội thất nổi tiếng quốc tế Kinda Newman.

3

Phòng khách rộng lớn với những cửa kính bao quanh giúp chủ nhân quan sát được quang cảnh của toàn thành phố.

Trung tâm của ngôi nhà là một căn phòng lớn dài 14 mét, nằm ngay gần sảnh và được bao quanh hoàn toàn bởi các cửa sổ từ sàn đến trần. Nó dẫn ra một phòng tắm nắng và sân thượng rộng 671 mét vuông tuyệt đẹp. Khu nhà có một tầng trên gồm bốn phòng ngủ. Bước vào phòng ngủ chính giống như bước vào một thế giới khác hoàn toàn cuộc sống thành phố. Nó có mọi tiện nghi mà chính bạn còn chưa thể tưởng tượng ra.

4

Trung tâm của ngôi nhà là một căn phòng lớn dài 14 mét, nằm ngay gần sảnh và được bao quanh hoàn toàn bởi các cửa sổ kính từ sàn đến trần.

5

Các cửa kính này giúp đón ánh sáng tự nhiên vào nhà.

6

Không gian phòng bếp được lát đá cẩm thạch trắng sang trọng và hút mắt.

2. Công viên Quảng trường Madison

Căn hộ cao cấp đắt đỏ nhất ở New York này chiếm toàn bộ tầng 56 của tòa tháp Madison Square Park tại 45 East 22 Street. Ngôi nhà có bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm, nhưng đặc điểm tuyệt vời nhất chính là tầm nhìn. Ngôi nhà có tầm nhìn 360 độ ra thành phố Manhattan thông qua các cửa sổ từ sàn đến trần, đưa mọi địa danh của Thành phố New York vào tầm mắt của bạn. Tòa nhà được thiết kế bởi hãng kiến trúc Kohn Pedersen Fox (được biết đến với công trình nổi tiếng là Trung tâm tài chính thế giới Thượng Hải).

7

Tòa tháp Madison Square Park tại 45 East 22 Street nguy nga và tráng lệ.

8

Các căn hộ ở đây có các cửa kính lớn bao quanh giúp chủ nhân có tầm nhìn thoáng và đẹp mắt.

9

Được ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trải đều trên thành phố chính là những điều mà chủ nhân căn hộ nơi đây được tận hưởng.

Chỉ có 83 cư dân trong tòa nhà này, và họ có thể hưởng danh sách đầy đủ các tiện nghi xa xỉ như người hướng dẫn, người gác cửa 24 giờ, trung tâm thể dục chuyên nghiệp, sân bóng rổ, thư viện, trung tâm bi-a và sân thượng với vỉ nướng ngoài trời được thiết kế bởi Oehme Van, Thụy Điển.

10

Chủ nhân ở đây được tận hưởng danh sách đầy đủ các tiện nghi xa xỉ nhất.

11

Không gian phòng khách rộng lớn, sang trọng, gần như mở hoàn toàn với khung cảnh thành phố bên ngoài.

12

Nội thất đơn giản nhưng sang trọng bậc nhất.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm