Tôi là diễn viên:

Cẩm Ly cười hớn hở khi được ông xã hộ tống đi diễn

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cẩm Ly và chồng là nhạc sĩ Minh Vy xuất hiện nổi bật tại phim trường “Tôi là diễn viên”.

Qua gần 3 tháng, Tôi là diễn viên đã bước đến chặng cuối, 6 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết đăng quang với chủ đề nhạc kịch sẽ được công bố trong đêm gala tuần này. Đây là đêm nhạc, trình diễn nhằm tri ân khán giả truyền hình đã theo dõi và ủng hộ các thí sinh của chương trình. Mặc khác, Top 10 Tôi là diễn viên sẽ có cơ hội một lần nữa sát cánh bên nhau và đem đến những màn trình diễn ấn tượng nhất. Đêm gala còn có sự tham gia của Cẩm Ly, Yến Trang, Chí Thành.

Diện chiếc áo dài tone vàng tươi vô cùng nổi bật, ngay từ khi mới xuất hiện trên phim trường. Cẩm Ly đã thu hút khá nhiều sự chú ý. Được ông xã là nhạc sĩ Minh My ân cần hộ tống phía sau, Cẩm Ly không ngừng hớn hở và cười đùa với những người xung quanh. 

cẩm ly tôi là diễn viên 1
Cẩm Ly được ông xã hộ tống đến phim trường

cẩm ly tôi là diễn viên 7

cẩm ly tôi là diễn viên 8
Nhạc sĩ Minh Vy ân cần cầm ví giúp vợ

cẩm ly tôi là diễn viên 10
Cẩm Ly tươi cười hớn hở trong chiếc áo dài vàng nổi bật

Trong tập phát sóng sắp tới của Tôi là diễn viên, Cẩm Ly sẽ khiến khán giả “đã tai, mát mắt” với tiết mục biểu diễn Khúc hát ân tình với phần minh họa của vũ đoàn. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có phần giao lưu với bộ ba giám khảo Minh Hằng, Quyền Linh và Lê Quang vô cùng thú vị. Phía sau hậu trường, sau khi trình diễn xong, Cẩm Ly nhanh chân chớp thời gian rảnh để “tám” và “tự sướng” cùng giám khảo Quyền Linh. Dù hoạt động nghệ thuật khác nhau, nhưng cả hai khá thân thiết,vì bận với lịch diễn nên rất lâu rồi Quyền Linh và Cẩm Ly chưa có dịp hội ngộ. Chính vì vậy, khi gặp lại trên phim trường Tôi là diễn viên, 2 nghệ sĩ cười đùa không ngớt mặc dù có ông xã Cẩm Ly hộ tống phía sau.

cẩm ly tôi là diễn viên 4

cẩm ly tôi là diễn viên 5
Cẩm Ly khoe giọng trong một ca khúc dân ca ngọt ngào

cẩm ly tôi là diễn viên 6
Cẩm Ly tươi tắn bên các giám khảo của "Tôi là diễn viên"

Trong khi đó, Yến Trang lại vô cùng sexy với bộ jumpsuit cực ngắn, khoe đôi chân thon cùng thân hình ao ước khi trình diễn ca khúc Killer. Đây là bài hát ra mắt trong đầu năm 2015 của nữ ca sĩ và đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Ngoài ra Chí Thành gây chú ý không kém với một bản ballad đầy sâu lắng, khoe giọng hát ngọt ngào của nam ca sĩ.

cẩm ly tôi là diễn viên 2

cẩm ly tôi là diễn viên 3
Yến Trang khoe vũ đạo trong một ca khúc nhạc dance sôi động
Chia sẻ
Đọc thêm