Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt

Không những luôn sát cánh bên cạnh, mà họ còn cổ vũ, động viên, và tận tụy chăm sóc cho chồng hoặc vợ của mình, bị vướng vào bạo bệnh, lao lý.

Người mẫu Duy Nhân

Trong những ngày vừa qua, câu chuyện về tình trạng sức khỏe của người mẫu Duy Nhân vẫn là tâm điểm, khi thông tin anh bị ung thư vòm họng, rồi được xác định là bị ung thư máu được lan truyền. Nam người mẫu vừa tổ chức đám cưới với người vợ xinh đẹp không được bao lâu thì phải đối mặt với bạo bệnh, những ngày đầu khi mới phát hiện bệnh anh đã cảm thấy vô cùng bất lực và bất cần.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 1

Nhưng Duy Nhân may mắn khi có một người vợ luôn hết lòng vì mình. Dù có khó khăn, cực khổ ập đến thì Kiều Oanh vẫn chăm lo và là nguồn lao động duy nhất của gia đình. Theo Kiều Oanh tâm sự, trong lúc gặp bạo bệnh Duy Nhân rất chán nản và sợ anh sẽ là gánh nặng cho vợ nên đã đuổi cô về quê, thậm chí còn bảo cô biến đi. 

Mặc dù bị chồng đuổi nhưng Kiều Oanh thấu hiểu được chính vì lo lắng, nghĩ cho cô nên Duy Nhân mới làm thế. Bởi vậy, không chỉ hết lòng chăm sóc chồng, đồng hành cùng anh trên mỗi quãng đường chạy chữa, mà người vợ này còn rất mạnh mẽ, kiên cường để làm chỗ dựa tinh thần cho chồng.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 2

Ngay chính chị ruột của nam người mẫu cũng đã chia sẻ dù em trai có nhiều lần quát mắng để em dâu tự ái, đi khỏi nhà, để có một tương lai tươi sáng hơn nhưng Kiều Oanh vẫn chịu đựng, cảm thông và càng thương chồng mình hơn. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Sự ra đi của vị đạo diễn tài ba Huỳnh Phúc Điền đã làm mất đi một đạo diễn nổi tiếng của Việt Nam trong lĩnh vực ca nhạc. Nổi tiếng, tài ba, nhưng không may cho vị đạo diễn này, khi anh bị mắc phải căn bệnh ung thư gan quái ác. Suốt 2 năm trước khi mất, Huỳnh Phúc Điền phải thường xuyên sang Singapore điều trị.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 3

Bà xã của vị đạo diễn luôn bên anh một lòng một dạ chăm lo, săn sóc cho chồng. Họ đã có gần 12 năm hạnh phúc, trước khi anh vĩnh viễn giã biệt cuộc đời vì bệnh tật. 2 năm đấu tranh kiên cường với bệnh tật, là hai năm Huỳnh Phúc Điền càng thêm yêu và cảm phục người vợ dịu dàng nhưng rất mạnh mẽ, cứng cỏi của mình. 

Chính chị là người đã động viên anh, đã tiếp thêm cho anh sức mạnh và niềm tin để vượt qua những đau đớn bệnh tật, để không ngừng nuôi hy vọng cho đến giây phút cuối cùng. Chính chị là người đã luôn ở bên anh trong những lúc anh vật vã bởi những cơn đau hành hạ.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 4

Vợ đạo diễn Huỳnh Phúc Điên đã từng chia sẻ, chị phải mất một thời gian mới có thể cân bằng lại cuộc sống thiếu vắng anh, mắc phải bệnh trầm cảm. Nhưng sau nhiều ngày, vì các con, chị lại mạnh mẽ vượt lên chính bản thân để hoàn thành tốt trách nhiệm của một người mẹ và một người bố. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã phải trải qua cảm giác đau khổ, khi chồng đại gia của cô gặp khó khăn trong kinh doanh. Hoa hậu Hà Kiều Anh kết hôn chưa đươc bao lâu thì chồng cô bị bắt vì tội trốn thuế, điều đó đã khiến cô phải lên xuống hầu toà suốt hơn 1 năm trời. Tội danh của chồng khiến người đẹp Hà Kiều Anh bao lần phải rơi nước mắt, sống trong lo sợ.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 5

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 6

Nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh vẫn luôn xuất hiện bên cạnh, lo lắng cũng như chăm sóc trong suốt khoảng thời gian chồng phải hầu tòa Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: "Tôi bàng hoàng và sống trong lo sợ, suốt mấy tháng trời chỉ biết ăn rồi lại ngủ, hy vọng khi tỉnh dậy mọi chuyện rồi sẽ trôi qua. Tôi như sống trong vô thức suốt mấy ngày đêm liền". Hiện tại, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có một gia đình êm ấm nhưng công chúng cũng phải công nhận Hà Kiều Anh là một người vợ tận tụy vì chồng của mình.

Diễn viên Kim Thư 

Ông bầu Phước Sang và bà xã Kim Thư đã có một khoảng thời gian sống trong lo lắng khi bị các chủ nợ ráo riết bám sát, vì những món nợ do kinh doanh, bất động sản ngày càng tăng. Kim Thư cũng từng lên tiếng để cầu mong sự bình an, khi gia đình cô bị kẻ lạ mặt ném dầu hắc, mắm tôm, số điện thoại bị khủng bố liên tục. Trong khoảng thời gian khủng hoảng này, công ty của Phước Sang cũng phải đóng cửa không thể hoạt động được.

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 7

Cảm động chuyện "hoạn nạn có nhau" của các cặp đôi trong showbiz Việt 8

Song song với việc cầu mong bình an thì  Kim Thư cũng đang phải đi bán xôi, bán cơm, phần để kiếm thêm tiền sinh hoạt và giúp chồng trả số nợ lên đến con số hàng tỷ đồng. Tuy sống trong cảnh lo sợ và vất vả là vậy, nhưng Kim Thư vẫn luôn bên chồng, ủng hộ và cùng nhau gánh vác mọi chuyện.
Chia sẻ
Đọc thêm