Cầm dao chém đứt gân tay nữ phó trạm y tế vì bị từ chối truyền nước

Văn Nguyễn, Theo Thời đại
Chia sẻ

Thấy Hoàng Xuân Hải đang say rượu nên nữ phó trưởng trạm y tế xã đã từ chối truyền nước. Tức giận vì hành động này, đối tượng đã về nhà cầm dao đến chém khiến nạn nhân đứt gân ngón tay.

Ngày 24/10, thượng tá Phan Xuân Công, Trưởng công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đang điều tra vụ một đối tượng gây rối, chém nữ phó trưởng trạm y tế xã Hương Long, huyện Hương Khê.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 21h ngày 20/10, chị Trần Thị Thanh Hải, Phó trưởng trạm y tế xã Hương Long đang trực tại Trạm y tế thì Hoàng Xuân Hải đến để nhờ truyền nước.

Tuy nhiên, do nam thanh niên này có mùi rượu nồng nặc nên chị Hải đã từ chối. Bực tức, Hoàng Xuân Hải bỏ về nhà cầm theo một con dao dài khoảng 60cm quay trở lại Trạm y tế xã.

Cầm dao chém đứt gân tay nữ phó trạm y tế vì bị từ chối truyền nước - Ảnh 1.

Trạm y tế nơi xảy ra sự việc.

Tại đây, Hải gõ cửa phòng nữ phó trưởng trạm y tế và giả vờ hỏi mua 2 bơm tiêm. Khi chị Hải mở cửa phòng thì Hoàng Xuân Hải cầm dao chém nhiều nhát vào người rồi bỏ đi.

Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê trong tình trạng bị 2 vết thương ở cánh tay phải, đứt gân dưới ngón 5 bàn tay phải, mu bàn tay phải có vết thương dài khoảng 4 cm sâu sát xương.

Cầm dao chém đứt gân tay nữ phó trạm y tế vì bị từ chối truyền nước - Ảnh 2.

Nạn nhân đang được chữa trị tại bệnh viện.

Sự việc được báo cho Công an xã Hương Long và Công an huyện Hương Khê. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã triệu tập Hoàng Xuân Hải lên trụ sở để điều tra.

"Sau khi bị triệu tập, Hải đã thừa nhận hành vi gây rối của mình. Hiện chúng tôi đang tiến hành giám định thương tích của nạn nhân để có căn cứ xử lý kẻ đã chém chị này theo đúng quy định của pháp luật", thượng tá Công nói.

Chia sẻ
Đọc thêm