Cải xoong xào tỏi
Đơn giản, tiết kiệm thời gian, thiết thực đối với những người nội trợ là ưu điểm của món cải xoong xào tỏi.
![]() |
Dành cho 4 người ăn.
Nguyên liệu:
- 1 bó cải xoong
- 1 của tỏi, bằm nhỏ
- Dầu ăn, bột nêm
Cách làm:
1. Cải xoong nhặt bỏ cuộng, lá sâu, rửa sạch, để ráo.
2. Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho rau vào xào vừa chín tới, đun to lửa, nêm bột nêm vừa miệng.
Thưởng thức:
Nguyên liệu:
- 1 bó cải xoong
- 1 của tỏi, bằm nhỏ
- Dầu ăn, bột nêm
Cách làm:
1. Cải xoong nhặt bỏ cuộng, lá sâu, rửa sạch, để ráo.
2. Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi, cho rau vào xào vừa chín tới, đun to lửa, nêm bột nêm vừa miệng.
Thưởng thức:
Rau xào vừa chín tới, để lâu trên bếp sẽ dai, khi ăn có thể chấm với nước tương.
Theo Tìm nhanh