Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM

Quang Vũ,
Chia sẻ

Bánh mousse bơ xinh xắn, flan gato độc đáo của Cái Lò Nướng từ lâu đã trở thành những "chiếc bánh quốc dân" trong lòng người dân Sài Gòn bởi hương vị thơm ngon, ít ngọt.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 1.

Hơn 8 năm có mặt trên thị trường, Cái Lò Nướng là một trong những thương hiệu "bánh kem nhà làm" được ưa chuộng nhờ đặc trưng bánh ít ngọt. Trong đó, nổi tiếng nhất là dòng bánh kem bơ và bánh flan gato kết hợp trái cây, mang hương vị tươi mới và độc đáo.

Những năm gần đây, khi người tiêu dùng chú trọng đến những món tốt cho sức khoẻ, giảm lượng đường nạp vào cơ thể, thì các loại bánh có độ ngọt vừa phải trở thành xu hướng. Điều này phần nào giúp bánh kem ít ngọt của Cái Lò Nướng càng củng cố chỗ đứng trong lòng khách hàng. Thương hiệu kiểm soát độ ngọt bằng máy khúc xạ kế, đảm bảo những chiếc bánh đều mang tiêu chuẩn chất lượng, vị ngọt thanh, không gắt. Trong đó không thể bỏ qua chiếc bánh mousse bơ đã làm nên thương hiệu từ những ngày đầu.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 2.

Bánh Mousse Bơ của Cái Lò Nướng chinh phục khách hàng bởi vị ngọt thanh của lớp mousse làm từ bơ tươi, kết hợp dâu tây chua nhẹ kích thích vị giác.

Bánh Mousse Bơ luôn thuộc top loại bánh bán chạy nhất của Cái Lò Nướng nhiều năm qua. Bề ngoài của chiếc bánh mang màu xanh mướt tự nhiên hấp dẫn ánh nhìn. Thành phần chính là mousse bơ được chế biến từ trái bơ tươi cao cấp đầu ngày. Cốt bánh gato xen kẽ mousse dậy hương thơm của trái bơ, kết hợp công thức độc quyền giúp bánh giữ nguyên vẹn vị bùi béo của bơ tươi, ngọt dịu thanh mát. Khi thưởng thức, miếng bơ như tan trong miệng, mang theo mùi bơ thơm nhè nhẹ chiều vị thực khách.

Kể về câu chuyện bánh bơ, người sáng lập thương hiệu cho biết đã thử nghiệm nhiều công thức, trải qua đủ giai đoạn mới có thể cho ra chiếc bánh hợp ý đa số khách hàng. Do bánh được sản xuất quanh năm nên nguyên liệu chính là vấn đề nan giải nhất. Vẫn các loại bơ quen thuộc như 034, bơ booth, bơ sáp, nhưng bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển) cần xác định loại nào thích hợp làm bánh còn loại nào thích hợp trang trí, đồng thời tìm các nguồn bơ từ Bắc vào Nam nhằm đảm bảo không bị đứt hàng, có bơ tươi suốt năm.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 3.

Flan gato là một trong những dòng bánh làm nên tên tuổi của Cái Lò Nướng.

Sánh vai bánh mousse bơ, bánh flan gato cũng là điểm sáng gần như không có đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Cách đây ít năm, khi flan gato lần đầu ra mắt tại Cái Lò Nướng, bánh đã trở thành "cơn sốt" tại Sài Gòn, nhờ sự kết hợp giữa bánh flan "núng nính" và cốt bánh gato mềm xốp vị chocolate đắng nhẹ tinh tế.

Mặt trên được bao phủ bởi lớp jelly caramel beo béo, thơm nhẹ, trang trí bằng trái cây theo mùa như dâu tươi, đào hay việt quất. Hương vị của bánh hài hoà giữa ngọt thanh và đắng nhẹ, các loại trái cây tươi bổ sung vị chua ngọt, tươi mát. Tất cả quyện vào nhau tạo ấn tượng khó quên.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 4.

Lớp bánh flan núng nính ngọt dịu kết hợp cùng cốt bánh gato đắng nhẹ đã làm xao xuyến bao khách hàng.

Sau thời gian dài ấp ủ, cửa hàng đầu tiên của Cái Lò Nướng đã khai trương tại số 15K đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM. Mở cửa hàng ngay giai đoạn này chắc chắn không tránh khỏi nhiều thách thức nhưng Cái Lò Nướng xem đây là cầu nối giúp thương hiệu tiến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh đặt hàng qua mạng chờ giao hàng thì giờ đây, khách có thể đến cửa hàng ở giữa trung tâm Sài Gòn để chọn chiếc bánh yêu thích.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 5.

Bánh kem ít ngọt của Cái Lò Nướng đã trở thành thương hiệu, được nhiều khách hàng tại Sài Gòn yêu thích suốt 8 năm qua.

Bên cạnh những dòng bánh đã quá quen thuộc với khách hàng, mùa thu năm nay, Cái Lò Nướng giới thiệu dòng bánh entremet như một dấu mốc khi khai trương cửa hàng mới. Tiệm sáng tạo các loại bánh mới phần lớn dựa trên việc thấu hiểu tâm lý khách hàng, từ đó đưa cái mới kết hợp giá trị truyền thống và sử dụng nguyên liệu địa phương như thanh trà, chuối…

Entremet là dòng bánh hiện đại và cao cấp nhất mang cảm hứng Pháp, được tạo ra từ nhiều tầng kết cấu đặc biệt, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao. Thời gian làm ra một chiếc bánh entremet lâu và công phu hơn rất nhiều so với bánh mousse vì ngoài thời gian chuẩn bị nguyên liệu thì entremet cần nhiều giờ để định hình bánh trong khuôn. Thời gian này được tính toán kỹ để bảo đảm cấu trúc thành phần của bánh nguyên vẹn, không thay đổi.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 6.

Dòng bánh Entremet mang đến 5 hương vị bánh mới lạ, hấp dẫn: Bơ Hoa cúc, Chuối Caramel, Hoa hồng, Cherry và Thanh trà.

Phần trang trí của entremet thiên về kỹ thuật làm bánh nâng cao, thể hiện qua lớp tráng gương (mirror glaze) hoặc kết hợp phun xù. Để có phần glaze hoàn hảo thì người đầu bếp bắt buộc tuân thủ gắt gao về thời gian cũng như nhiệt độ. 100% nguyên liệu đều chế biến thủ công theo công thức riêng, giúp khách hàng thưởng thức chiếc bánh vừa đẹp vừa ngon, chất lượng 5 sao. Nhờ vậy, chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, những chiếc bánh entremet đã chiếm trọn cảm tình khách hàng.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 7.

Chiếc bánh Entremet Thanh trà làm say mê thực khách bởi bề mặt tráng gương bắt mắt, lớp mousse thanh trà chua ngọt mềm mịn hoà quyện cùng nhân bánh làm từ xoài cát Hoà Lộc, cam Bergamot và vani. Chắc chắn là chiếc bánh bạn nên thử!

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 8.

Vừa đẹp vừa ngon chính là yếu tố quyết định để khách hàng lựa chọn những chiếc bánh từ Cái Lò Nướng.

Khách hàng chọn bánh của Cái Lò Nướng vào những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, Tết… Họ xem chiếc bánh như một món quà tặng cho chính mình và người thương. Do đó, phương châm của Cái Lò Nướng là bằng mọi giá phải giữ trọn cảm xúc của khách từ lúc mua cho đến khi thưởng thức bánh.

"Khách ghé tiệm hoặc lướt web, vui vẻ chọn một chiếc bánh đẹp vào dịp quan trọng thì nhiệm vụ của chúng tôi là làm sao để bánh đến tay khách phải như lúc họ nhìn thấy nó lần đầu, rồi họ thưởng thức ngon miệng thì mới hạnh phúc. Đó cũng là sứ mệnh của những người làm bánh", người sáng lập thương hiệu Cái Lò Nướng bày tỏ.

Cái Lò Nướng – Thương hiệu bánh ít ngọt được yêu thích ở TP.HCM - Ảnh 9.

Bánh kem ít ngọt của Cái Lò Nướng là món quà tinh tế, ý nghĩa để bạn gửi tặng người thương. Ảnh: Khách hàng cung cấp


Chia sẻ