Cái kết bất ngờ sau cuộc gặp gỡ "sét đánh" ở sân bay

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Đôi khi định mệnh có cách sắp xếp cho chúng ta tìm thấy người bạn đời của mình theo phương thức cực kỳ bất ngờ.

Câu chuyện của người phụ nữ tên Tremaine Osei-Adjei, 29 tuổi, đến từ Wolverhampton (Anh) và ông chồng doanh nhân Nana Osei-Adjei, 40 tuổi gây chú ý.

Theo đó, cặp đôi này đã lần đầu gặp nhau tại sân bay Heathrow. Đó là một khung cảnh giống như trong một bộ phim hài lãng mạn vậy.

Vị doanh nhân thành công tình cờ nhìn thấy cô gái trẻ. Ngay từ giây phút ấy, anh bỗng có cảm giác "vợ mình đây rồi".

Nana ngay sau đó đã đi đi lại lại vài lần để kiểm tra xem Tremaine có đi cùng ai không. Lúc đó anh vô cùng bồn chồn, lăn tăn không biết cô gái trẻ đầy cuốn hút ấy đã có chồng hay có bạn trai chưa.

Tremaine kể: "Tôi đã đi du lịch qua Mỹ để gặp anh trai ở Tennessee. Nana thì đi đến Ghana để chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 70 của bố anh ấy cũng như lễ đính hôn của anh trai.

Tôi đang ngồi ở phòng chờ sân bay để suy nghĩ về công việc của mình và ăn chút đồ đợi đến giờ lên máy bay thì anh ấy đến ngồi gần tôi. Anh ấy nghĩ tôi đang đi với ai đó hoặc tôi đã có chồng rồi. Nhưng sau khi quan sát vài phút, anh ấy phát hiện tôi tới đây một mình nên quyết định tiến đến làm quen".

Vừa thấy cô gái 26 tuổi tại sân bay, doanh nhân 37 tuổi đã tiến đến làm quen và cái kết siêu bất ngờ! - Ảnh 1.

Bức ảnh đầu tiên cặp đôi chụp cùng nhau.

Bỗng nhiên nhìn thấy một người đàn ông chững chạc tiến đến, Tremaine cứ ngỡ là anh tới để hỏi đường hay muốn giúp đỡ gì đó. Ai ngờ câu đầu tiên Nana nhắc đến lại khác.

"Anh ấy hỏi tôi có ổn không. Lễ hội Afro Nation đang diễn ra ở Ghana vào thời điểm đó, anh ấy hỏi có phải tôi đến Ghana không.

Khi những người đàn ông tiếp cận, tôi thường hơi miễn cưỡng. Bởi thế, tôi định làm cho anh ấy nghĩ rằng mình sinh sống ở Mỹ. Tuy nhiên, nói chuyện một lúc, tôi đành khai rằng mình đến từ Wolverhampton.

Chúng tôi đã nói chuyện trong 2-3 tiếng ở sân bay. Anh ấy đi trên khoang hạng nhất nên chúng tôi đến phòng chờ và tận hưởng bầu không khí với rượu sâm panh.

Chúng tôi đã có một bức ảnh khi ngồi ở đó. Anh ấy hơn tôi 11 tuổi nên khi gặp nhau, tôi 26 còn anh ấy 37. Tôi rất lăn tăn không biết anh đã kết hôn lần nào chưa. Khi chuẩn bị lên máy bay, anh ấy trao cho tôi một nụ hôn lên má và đăng bức ảnh chụp chung lên trang cá nhân của anh", Tremaine kể thêm.

Vừa thấy cô gái 26 tuổi tại sân bay, doanh nhân 37 tuổi đã tiến đến làm quen và cái kết siêu bất ngờ! - Ảnh 2.

Họ đã bắt đầu hẹn hò sau khi quay về Anh.

Nana - doanh nhân đến từ London cũng rất hạnh phúc khi nhớ lại khoảnh khắc gặp cô gái trẻ ở sân bay. Khi đó, anh đang độc thân và không có mối quan hệ nào suốt 6 năm nay.

"Khi vượt qua cửa an ninh sân bay, tôi đang nhìn về phía các hành khách và nhìn thấy Tremaine. Vừa thấy, tôi đã như trúng tiếng sét ái tình và nghĩ: "Oh Wow, cô ấy thật tuyệt vời, xinh đẹp và hấp dẫn quá".

Lúc đó, cô ấy đã ăn xong và đứng dậy. Tôi tiến đến bắt đầu giới thiệu bản thân mình. Cô ấy có vẻ hơi sốc nhưng cũng ngập ngừng lên tiếng. Ngay lúc đó, tôi quá tập trung vào những gì mình sẽ nói tiếp theo mà quên mất tên của cô ấy là Tremaine. Có điều gì đó thôi thúc trong tim tôi, buộc tôi phải nói chuyện với cô ấy nếu không tôi sẽ hối hận khi lên máy bay vì chưa hề biết gì về cô", Nana cho hay.

Cũng vì sự mạnh dạn của Nana mà sau đó, cặp đôi đã có được cách thức liên hệ với nhau.

Vừa thấy cô gái 26 tuổi tại sân bay, doanh nhân 37 tuổi đã tiến đến làm quen và cái kết siêu bất ngờ! - Ảnh 3.

Khi đến Mỹ, Tremaine đã kể với anh trai về người đàn ông mình gặp ở sân bay. Nana thì nói với gia đình về người phụ nữ anh muốn cưới làm vợ.

Sau khi quay lại Anh, họ có buổi hẹn hò đầu tiên trước khi bắt đầu mối quan hệ chính thức vào ngày 20/2/2020. Sau khi hẹn hò 1 năm, Nana đã cầu hôn Tremaine trước mặt gia đình cô vào ngày 21/2/2021.

Đám cưới của họ được tổ chức vào 6 tháng sau.

"Đó là đám cưới truyền thống nên tất cả gia đình tôi đến từ Wolverhampton, anh tôi quay về từ Mỹ. Gia đình anh ấy bay từ Ghana sang. Chúng tôi tổ chức hôn lễ nơi bố và mẹ tôi đã làm năm xưa, tại Dudley".

Đầu năm 2022, cặp đôi đã chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng.

Vừa thấy cô gái 26 tuổi tại sân bay, doanh nhân 37 tuổi đã tiến đến làm quen và cái kết siêu bất ngờ! - Ảnh 4.

Cặp đôi hiện có cuộc sống rất hạnh phúc.

Nói về quyết định làm quen rồi viết nên câu chuyện tình yêu đặc biệt, Tremaine chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất an toàn. Tôi biết anh ấy là người mà mình có thể tin tưởng. Trong cuộc nói chuyện đầu tiên, bọn tôi chỉ hỏi nhau về những câu đời thường. Tôi rất thoải mái khi ở bên anh ấy.

Khi mọi người hỏi lí do chúng tôi gặp nhau, tôi kể lại thì ai cũng bảo rằng nó giống như một bộ phim vậy".

https://afamily.vn/cai-ket-bat-ngo-sau-cuoc-gap-go-set-danh-o-san-bay-20220907113348279.chn
Chia sẻ
Đọc thêm