Cách nói “I love you” đơn giản mà ngọt ngào

Trong cuộc sống, không phải lúc nào người ta cũng phải nói 3 từ “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh” mới gọi là yêu. Có nhiều cách thể hiện 3 từ này đơn giản nhưng vô cùng ngọt ngào.

Bạn hãy xem và tham khảo một số cách thể hiện sau:

Anh Brian Lowe, 30 tuổi: “Buổi tối đi ngủ tôi thường bị khát nước vì vậy trước khi đi ngủ, nếu tôi lỡ quên uống nước thì bao giờ Caitlin, vợ tôi cũng mang cho tôi một cốc nước mát to. Hành động này của cô ấy đã cho tôi biết cô ấy hiểu và yêu tôi như thế nào”.

Michelle Sitton, 40 tuổi: “Bill thường làm tôi ngạc nhiên với cách pha cà phê của anh ấy. Anh ấy chưa từng uống cà phê và cũng không phải là người sành về cà phê, nhưng anh ấy lại thường pha cho tôi những ly cà phê thật ngon. Tôi cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của anh ấy trong mỗi ly cà phê anh ấy pha cho tôi”.
 

Marie Powell, 41 tuổi: “Cứ mỗi lần có bầu là tôi lại bị nghén khủng khiếp. Tôi không thích ăn gì trừ bánh sandwiches chồng tôi làm. Vì vậy, Craig đã không nề hà làm bánh cho tôi hàng ngày. Anh ấy còn mang đến tận giường cho tôi nữa. Sáng nào tôi tỉnh dậy cũng thấy bánh sandwiches đặt ngon lành trên đĩa, bên cạnh là một cốc sữa. Cách làm này của anh ấy đã giúp tôi vượt qua mỗi lần nghén một cách dễ dàng. Tôi thật sự hạnh phúc vì có người chồng như anh ấy”.

Vanessa Medina, 28 tuổi: “Mỗi lần đi công tác ở nơi nào đó, bao giờ chồng tôi cũng thu thập một vài thứ thú vị hoặc đặc trưng của nơi đó về tặng tôi. Anh ấy nói anh ấy muốn mang cả thế giới về cho tôi. Còn tôi thì biết rằng dù đi xa nhưng anh ấy luôn nghĩ và nhớ về tôi”.

Mike Tarpsher, 40 tuổi: “Tôi là một vận động viên điền kinh. Mỗi lần đi giày chạy tôi lại tìm thấy thứ gì đó mà vợ tôi bí mật bỏ vào. Ví dụ như vừa qua tôi đã phát hiện ra một đôi tất mới, mỹ phẩm giữ cho da khỏi chịu tác hại của tia tử ngoại, rải ruybăng thấm mồ hôi…. Những vật này chỉ nhỏ bé thôi nhưng tôi ấy làm tôi mỉm cười suốt quãng đường chạy dài. Cô ấy làm tôi muốn nghĩ đến một điều gì đó thật ngọt ngào để đáp trả lại cô ấy”.

Daisy Auger-Domíngez, 35 tuổi: “Christopher và tôi viết những mảnh giấy yêu thương và giấu vào chỗ nào đó để người kia tự tìm. Ví dụ, tôi viết “Em sợ có thai và bắt đầu cuộc sống gia đình” rồi bỏ vào ví của anh ấy. Anh ấy hồi âm lại rồi đặt trong hộp trang sức của tôi. Chúng tôi cứ trao đổi qua lại như vậy nên ngày càng hiểu nhau và tình yêu cũng sâu đậm hơn”.

Scott Hunzinger, 39 tuổi: “Veronica gửi tin nhắn cho tôi nói cô ấy đang nghĩ đến tôi hoặc cô ấy chỉ gửi những tin nhắn ngắn, nhưng lại vô cùng ngọt ngào, ví dụ “XO”. Những tin nhắn của cô ấy cho tôi biết tôi luôn giữ một vai trò quan trọng trong tâm trí cô ấy”.
 

David Arnoff, 48 tuổi: “Melissa gửi email cho tôi với dòng chứ “Em yêu anh” được lặp lại 1.000 lần. Cô ấy thường làm điều này mỗi khi tôi gặp rắc rối trong công việc và chính nhờ những email yêu thương này mà tôi cảm thấy một ngày làm việc nhẹ nhàng và đỡ mệt mỏi hơn”.

Beth Remmes, 34 tuổi: “Mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi và chồng tôi thường nói cho nhau nghe những điều thú vị mà mỗi người đã làm cho người kia trong một ngày. Ví dụ “Anh rất thích bữa tối nay của em” hoặc “Em vui lắm khi anh tắm cho các con”. Sự chia sẻ làm chúng tôi có thêm thái độ sống tốt với nhau”.

Bill Sitton, 38 tuổi: “Mỗi thứ bảy, khi tôi chơi bóng rổ về bao giờ Michelle cũng hỏi tôi trận đấu thế nào. Tôi biết cô ấy không thực sự quan tâm tôi đã nắm được bao nhiêu quả vào rổ hay ghi bao nhiêu điểm, nhưng tôi biết cô ấy quan tâm đến tôi, cô ấy như một người bạn để tôi chia sẻ”.

Michael Law, 44 tuổi: “Mỗi khi tôi đi làm về, vợ tôi thường nói to với con trai tôi “Bố đã về rồi!!!”, và chỉ sau một vài giây, các con tôi chạy ùa ra, cười thật tươi ôm lấy tôi. Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy mình được yêu thương”.

Hoàng Ngân
Tổng hợp từ RB
Chia sẻ
Đọc thêm