Món cà ri nấu bằng nồi cơm điện với màu sắc đẹp mắt, nước sốt sánh đặc, vị ngọt và hương thơm nhẹ nhàng đậm đà của thịt và rau củ tươi, ăn cùng cơm trắng ngon vô cùng.
Món cà ri tôm ăn kèm với bún hoặc cơm trắng đều hợp. Riêng rau củ đi kèm, bạn có thể tùy biến cho phù hợp, chẳng hạn như bắp non, cà rốt… hay chỉ đơn giản là tôm sốt riêng với cà ri cũng đủ ngon rồi.
Cà ri heo xương ống là món tận dụng phần ngon và bổ của thịt heo để nấu vì vậy phần xốt cà ri có vị ngọt từ xương heo, vị cay của bột ớt làm cho món ăn trở nên ngon hơn.