Hướng dẫn mở khóa game ẩn cực hay trên Windows 10 để chị em giải khuây lúc căng thẳng

Trò chơi thú vị này sẽ giúp bạn hạ hoả mỗi khi wifi hỏng không thể truy cập Internet.

Theo trang The Sun đưa tin, chỉ cần mất vài giây để bắt đầu truy cập vào trò chơi lướt ván thú vị trong Microsoft Edge - trình duyệt web mặc định trên Windows 10. Trò chơi mang tên "Let's Surf" (hãy cùng lướt ván!). 

Nội dung của trò chơi xoay quanh việc chúng ta sẽ điều khiển nhân vật để lướt ván qua vùng biển nhiều hiểm nguy, với sóng to, xoáy nước sâu, thuỷ quái, cá mập hung hãn... Mục tiêu là phải đi xa nhất có thể trước khi nhân vật hết mạng sống. Trò chơi này giống như 8-bit nhưng được xây dựng mới đây trên tất cả các máy PC Windows 10. Và nó cũng miễn phí cho những ai sử dụng trình duyệt này.

Trò chơi "Let's Surf" thú vị trên hệ điều hành Windows 10.

Cách chơi "Let's Surf" trên Microsoft Edge

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đã cập nhật Microsoft Edge lên phiên bản mới nhất.  Phiên bản chính xác sẽ mới hơn mã 83.0.478.37. Sau đó nhập "edge://surf" vào thanh URL và ấn Enter. Điều này giúp bạn có thể chơi game ngay cả khi mất mạng và hoạt động ngoại tuyến. 

Dùng hệ điều hành Windows 10 bao năm qua, chị em đã biết đến trò chơi lướt ván gây nghiện này chưa? - Ảnh 2.

Chị em hãy nhấn phím cách để bắt đầu và sử dụng các phím mũi tên và điều hướng các vùng biển nguy hiểm phía trước bạn. Mỗi lần đánh nhau với 1 quái vật, bạn sẽ mất đi một mạng sống. Có tổng cộng 3 mạng sống cho 1 người, và trên quá trình di chuyển, nhân vật được thu thập thêm mạng sống. 

Hãy thử chơi trò này mỗi khi mất mạng tại công ty hoặc khi chị em muốn xả hơi sau giờ làm việc căng thẳng nhé! 

Dùng hệ điều hành Windows 10 bao năm qua, chị em đã biết đến trò chơi lướt ván gây nghiện này chưa? - Ảnh 3.

Theo The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm