Với cách làm bánh caramel này, vị bánh ngon ngọt tan nơi đầu lưỡi khiến nó trở thành món tráng miệng tuyệt vời!
Bánh flan truyền thống và bánh flan cà phê có gì khác nhau? Rõ ràng cùng liên quan đến caramel nhưng cách ăn thế nào cũng gây ra "tranh cãi".
Món bánh này đảm bảo ngon và cực dễ làm, chị em thèm đồ ngọt nhất định nên thử ngay.
Thêm một cách làm bánh flan mịn mượt, không cứng không rỗ. Những ngày nắng nóng sắp tới các chị hãy thử ngay nhé!
Chỉ cần 10 phút thôi là bạn đã có ngay chiếc bánh flan cực ngon, hấp dẫn này rồi.
Bánh flan là một trong những món ăn vặt rất được yêu thích, đặc biệt là các bé. Các mẹ hãy thử ngay cách làm của mẹ Gôn để có món bánh flan mịn mượt nhé!
Bánh flan phô mai mềm mịn tan trong miệng với vị ngọt vừa phải và vị béo đặc trưng của phô mai sẽ khiến ai được nếm thử cũng mê ngay.
Bánh flan bí đỏ thơm ngậy mùi sữa, quyện với vị béo bùi của bí đỏ hấp chín và khi ăn tan ngay trong miệng, bé nào cũng thích mê!
Món bánh flan chanh leo với mùi thơm và vị chua dịu đặc trưng của chanh leo sẽ nâng tầm đẳng cấp cho món bánh flan quen thuộc của bạn.
Với bí quyết làm bánh flan này, bạn sẽ có món bánh flan ngon đẹp chưa từng thấy!