Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Xuất tinh sớm không chỉ là nổi ám ảnh của nam giới, mà nó còn là mối nguy hại cho sức khỏe của cả người bệnh. Vậy, cách điều trị xuất tinh sớm như thế nào? Chắc hẳn, bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho cánh mài râu đang phiền toái về vấn đề này.

Tổng hợp những cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Cùng với nhịp sống vội vã của xã hội, tỉ lệ bệnh tật ở người dân ngày một cao hơn, trong đó cũng cần phải kể đến chứng xuất tinh sớm. Đây là một nổi phiền toái lớn, khiến nhiều nam giới phải đau đầu, loay hoay không biết chữa trị như thế nào để đạt được hiệu quả. Giải quyết thực trạng này, những chia sẻ của chuyên gia y tế, về cách chữa trị xuất tinh sớm, chắn chắn sẽ rất hữu ích cho người bệnh. Cụ thể, như sau:

• Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

Chữa trị bệnh bằng thuốc, luôn được ưu tiên lựa chọn bởi sự tiện lợi, dễ dàng thực hiện và đồng thời cũng đỡ tốn kém về mặt chi phí của nó. Đối với việc điều trị xuất tinh sớm cũng vậy, dùng thuốc điều trị bệnh cũng là một trong những sự lựa chọn được ưu tiên.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới - Ảnh 1.

Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm, có thuốc bôi, thuốc uống, thuốc xịt... Mỗi một loại thuốc sẽ ứng với một tình trạng bệnh lý và nguyên nhân gây bệnh nhất định. Để biết được loại thuốc phù hợp với tình trạng của mình, nam giới cần tìm đến sự hướng dẫn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa.

Cánh mài râu nên lưu ý rằng, xuất tinh sớm là một bệnh lý, việc điều trị bệnh nhất định phải được tiến hành đúng đắn, tuyệt đối không nên tự ý sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm mù quáng, tránh tình trạng bệnh lý thêm nặng nề hơn. Đặc biệt, đối với phương pháp điều trị này, chỉ phù hợp với những tình trạng bệnh lý ở mức tương đối nhẹ nhàng, do đó, để được chữa trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả với phương pháp này, người bệnh cần tìm đến sự giúp đỡ y tế sớm nhất cho thể.

• Điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật

Nếu xuất tinh sớm do sự ảnh hưởng từ dài hẹp bao quy đầu, hay do sự mẫn cảm quá mức từ các dây thần kinh dương vật, thì những thủ thuật ngoại khoa, sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho người bệnh. Tuy nhiên, cánh mài râu cũng không cần phải quá lo lắng, bởi với sự phát triển của y học công nghệ, những thủ thuật này sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả rất cao.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới - Ảnh 2.

Đối với thủ thuật chặn dây phanh dương vật với công nghệ Châu Âu, người bệnh sẽ được điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đồng thời, thủ thuật này cũng chỉ thực hiện từ 15 đến 20 phút, không đau đớn, không cần nằm viện, cũng không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Đối với thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc, điều trị xuất tinh sớm, cũng được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả không hề kém cạnh đối với phương pháp chặn dây phanh dương vật. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của quy đầu sau khi cắt cũng sẽ rất cao, nam giới sẽ có thể lấy lại được phong độ của mình sau thủ thuật.

Lưu ý rằng, để điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật này, người bệnh cần tìm đến những cơ sở y tế uy tín nhất, để được thăm khám và tiến hành điều trị hiệu quả.

Cách điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới - Ảnh 3.

• Điều trị xuất tinh sớm bằng những phương pháp bổ trợ

Ngoài những cách điều trị xuất tinh sớm kể trên, thì những biện pháp bổ trợ điều trị cũng là giải pháp tuyệt vời cho nhiều người bệnh.

Những phương pháp dân gian bổ trợ điều trị xuất tinh sớm cần kể đến như: dùng rau hẹ, tỏi, hành, gừng.... Việc bổ sung những loại thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày sẽ rất tốt cho quá trình điều trị xuất tinh sớm của phái mạnh.

Một số mẹo nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày cũng sẽ cải thiện được chứng xuất tinh sớm: luyện tập vùng cơ chậu, bài tập kegel, sử dụng bao cao su khi quan hệ, quan hệ tình dục điều đặn, ngưng ngay thủ dâm.... cũng sẽ là những biện pháp bổ trợ, giúp quá trình điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Địa chỉ: 160-162 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, TP HCM

Website: https://phongkhamdakhoahongphong.vn/.

Hotline: 028.3924 2222 (tư vấn miễn phí 24/24).


Chia sẻ
Đọc thêm