Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế cho một không gian nhà vệ sinh chỉ 3m²

Nhà vệ sinh của bạn dù nhỏ đến mấy cũng không còn là vấn đề nếu biết cách áp dụng các ý tưởng dưới đây.

1. Trang trí tường

Giấy dán tường là một ý tưởng tuyệt vời, bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc, hoa văn và chất liệu bạn thích để làm cho không gian nhỏ này trông nổi bật hơn.

Bạn có thể sử dụng một hình nền hay pha trộn các hình nền khác nhau với chất liệu gạch hoặc với một chất liệu khác mà bạn thích.

Tường bê tông là một ý tưởng tốt cho không gian tối giản và theo phong cách công nghiệp, nhưng bạn cũng có thể lưu tâm tới chất liệu gạch hay sáng tạo với gỗ hoặc đá.

Tạo ra bất kỳ combo mới mẻ nào để phù hợp với phong cách và màu sắc nhà vệ sinh dành cho khách mà bạn đang hướng đến.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 1.

Nhà vệ sinh đơn giản dành cho khách mang hai màu đen và trắng với các món đồ tích hợp như bồn rửa tay, đèn chiếu sáng và một kệ nhỏ lưu trữ.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 2.

Một nhà vệ sinh sang trọng với hoa văn dán tường hình học, gỗ ván ép, một bồn rửa đứng và một giỏ lưu trữ đồ bằng vải.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 3.

Nhà vệ sinh hiện đại với cửa sổ kính mờ, gạch penny và ván ép, với kệ lưu trữ và bồn rửa treo tường.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 4.

Nhà vệ sinh theo phong cách hiện đại với ván gỗ ép và bảng đen, gương, bàn trang điểm và hệ thống đèn chiếu sáng.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 5.

Nhà vệ sinh hiện đại với gạch lấy cảm hứng từ gỗ, màu trắng của giấy dán tường hình học, cửa sổ, bồn rửa treo tường.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 6.

Một nhà vệ sinh táo bạo với hình nền dán tường hoa văn dày đặc, một bàn trang điểm, tấm gương và hệ thống vòi nước bằng đồng.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 7.

Một nhà vệ sinh đơn sắc với gạch màu: đen và trắng có quy mô khác nhau và bồn rửa đá treo tường.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 8.

Một nhà vệ sinh nhỏ màu đen và trắng có kệ, bộ sưu tạp gương có khung mạ vàng và một chậu cây xanh.

2. Nội thất và gia dụng

Đồ nội thất duy nhất bạn thường thấy trong nhà vệ sinh cho khách là bàn trang điểm. Một bàn trang điểm có thể là dạng treo tường nhưng nên có kết cấu gọn, nhẹ.

Nếu bạn cần một số không gian lưu trữ, hãy tạo thêm các kệ mở.

Còn ngược lại, nếu nhà vệ sinh cho khách của bạn có diện tích lớn, thì bạn có thể kết hợp một tủ để lưu trữ hoặc một bàn trang điểm lớn với nhiều không gian lưu trữ bên trong.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 9.

Một nhà vệ sinh nhỏ hiện đại với gạch và bảng phấn lấy cảm hứng từ gỗ, bàn trang điểm với kệ và đèn.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 10.

Một nhà vệ sinh cho khách có bức tường hình học, bồn rửa đứng, ván ép và tường đen cộng với một cửa sổ đóng khung màu đen.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 11.

Một nhà vệ sinh theo phong cách công nghiệp được làm từ chất liệu bê tông và đá, một cụm đèn treo, bồn rửa đá và một số bức tranh nghệ thuật.

Các ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn để truyền nguồn cảm hứng thiết kế một không gian nhà vệ sinh cho khách đẹp-độc-lạ - Ảnh 12.

Một nhà vệ sinh công nghiệp được làm bằng bê tông có một bàn trang điểm đẹp với chân kim loại, bồn vệ sinh và một số bóng đèn.


Chia sẻ
Đọc thêm