Những món ăn Việt không chỉ hấp dẫn du khách bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi sự đa dạng trong các phiên bản.
Cô nàng TikToker đã trổ tài nấu món ăn đặc sản của quê mình nhưng mùi hương thì có hơi kì lạ.
Xứ sở "hoa vàng, cỏ xanh" làm mê đắm hàng vạn du khách bởi nhiều đặc sản nức tiếng, trong đó phải kể đến món bún mực thơm ngon, thanh đạm.
Nếu coi phở là tinh hoa ẩm thực Hà Thành thì bún rạm chính là dấu ấn đặc trưng của người dân xứ Nẫu.
Nhiều người khi nhìn vào sẽ nhầm tưởng đây là hến, nhưng thực chất bún được nấu với chắt chắt, sống ở vùng nước lợ và có ngoại hình tương đồng với hến.
Là món ăn mang sự giao thoa của hai nền ẩm thực Việt - Campuchia, bún Xiêm Lo hấp dẫn thực khách ngay từ chính cái tên và hình thức bắt mắt.
Trong tên gọi có cụm từ "Nam Bộ" nhưng thực chất món ăn này không phải xuất phát ở vùng Nam Bộ.
Tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đánh giá, Việt Nam là một thiên đường của những món bún trứ danh.
Bún trộn rau củ, nước tương vừa ngon vừa dễ làm. Chị em nhớ thử nha.
Hôm nay tới ngày mùng 3 Tết hẳn nhiều người cũng ngán bánh chưng, thịt gà lắm rồi! Nấu nồi bún giải ngán ngay thôi!