Các mẫu bát đĩa đang được sale mạnh dịp Black Friday, chị em tranh thủ sắm ngay, nhất là khi có bộ giá giảm đến 50%

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dịp Black Friday sắp tới, các hãng đều có chương trình giảm giá hấp dẫn chính là thời điểm không thể bỏ qua để các chị em sắm thêm cho gia đình những bộ bát đĩa sứ.

Mùa lễ hội đã cận kề, những bữa tiệc, liên hoan tại nhà là không thể thiếu. Chính vì vậy mà trong dịp Black Friday này chị em không thể làm ngơ những deal sale cực “hot” để rinh vài bộ bát đĩa sứ dùng tiếp đón khách đến chơi nhà.

1. Gốm Phương Đông

Nhân dịp Black Friday, gốm Phương Đông tung ra rất nhiều deal giảm giá hấp dẫn. Có không ít bộ bát đĩa sứ được giảm đến nửa giá.

Bộ bát đĩa cao cấp gồm 32 món mang phong cách cổ điển, họa tiết retro Nhật Bản là một lựa chọn thích hợp với nhiều gia đình đáng để bạn cân nhắc.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 1.

[Box We Buy] - AF Bộ bát đĩa sứ 32 món

2. Gốm Long Đỉnh

Những bộ bát đĩa sứ của gốm Long Đỉnh cũng là lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình Việt. Trong dịp Black Friday sắp tới có không ít lựa chọn hấp dẫn để bạn sắm cho gia đình với mức giá cực ổn.

Bộ bát đĩa Hạ Cúc 24 món với họa tiết xanh, men trắng phù hợp với gout thẩm mỹ của nhiều gia đình Việt đang có mức giảm giá rất hấp dẫn.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 3.

[Box We Buy] - AF Bộ bát sứ Hạ Cúc

Bộ bát đĩa Nhiệt Đới 24 món với những họa tiết vẽ tay tinh tế, sắc nét, mang tính thẩm mỹ cao. Đây vẫn luôn là bộ sản phẩm bán chạy nhất của gốm Long Đỉnh.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 5.

[Box We Buy] - AF Bộ bát đĩa Nhiệt Đới

Bộ bát đĩa Nhật kẻ sọc 18 món họa tiết đơn giản, tráng men bóng thích hợp để gia đình sử dụng trong những dịp tụ tập, hội họp. Trong dịp black friday tới, bộ bát đĩa này cũng được bán với mức giá "cực xinh" khiến bạn chẳng thể làm ngơ.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 7.

[Box We Buy] - AF Bộ bát đĩa Nhật kẻ sọc

3. Baya

Bên cạnh các món đồ nội thất gia đình thì Baya cũng có những bộ bát đĩa sứ với thiết kế độc đáo, sáng tạo được lòng nhiều chị em nội trợ. Được yêu thích nhất phải kể đến bộ bát đĩa sứ Baya Alberta với họa tiết gạch bông đang là xu hướng được yêu thích những năm gần đây. Bộ bát đĩa gồm 20 món chắc chắn sẽ khiến những vị khách của bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 9.

[Box We Buy] - AF Bộ bát đĩa Baya Alberta

Nếu bạn là người yêu thích phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch thì bộ bát đĩa 24 món Baya Regatta chính là một lựa chọn thích hợp. Mức giá sau khi giảm được đánh giá là "mềm" và phù hợp với mức mua sắm của nhiều gia đình hơn trước.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 11.

Black friday sale mạnh, chị em tranh thủ sắm vài bộ bát đĩa sứ khi mùa lễ hội đã cận kề nhất là khi có bộ giá giảm đến 50% - Ảnh 12.

[Box We Buy] - AF Bộ bát đĩa Baya Regatta
Chia sẻ
Đọc thêm