Black Friday thứ gì cũng giảm giá nhưng áp dụng thêm 9 mẹo này bạn sẽ mua được rẻ "kịch sàn" mà nhàn tênh

An Du, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chúng sẽ giúp bạn mua được mặt hàng với giá rẻ nhất có thể.

Trong ngày lễ mua sắm Black Friday, các cửa hàng đều triển khai nhiều chương trình ưu đãi về giá. Tuy nhiên nếu áp dụng thêm những mẹo mua sắm dưới đây, bạn sẽ mua được với giá kịch sàn không thể rẻ hơn!

1. Biết những gì bạn có thể chi trả

Trước khi mua sắm, bạn hãy lập kế hoạch chi tiêu, hãy nhớ là số tiền phải phù hợp, cân đối với tình hình tài chính chung. Sau đó lên danh sách loạt món đồ muốn mua trong phạm vi khuôn khổ ngân sách đó, không được vượt quá.

Việc tuân thủ nghiêm túc ngân sách sẽ giúp bạn không phải than trời vì thủng ví khi dịp mua sắm qua đi.

2. Nghiên cứu mức giá ban đầu

Nhiều khi giảm giá lại không thực sự giảm giá, chỉ là các nhà bán hàng thổi phồng mức giá ban đầu và hạ nó xuống mức giá phù hợp với thị trường mà thôi.

Khi có ý định mua mặt hàng gì đó, bạn hãy kiểm tra mức giá của nó trong những ngày thông thường, để xem sản phẩm ấy có thực sự được ưu đãi hay không.

Black Friday thứ gì cũng giảm giá nhưng áp dụng thêm 9 mẹo này bạn sẽ mua được rẻ "kịch sàn" mà nhàn tênh  - Ảnh 1.

3. Theo dõi các nhà bán lẻ trên mạng xã hội

Hiện nay các nhà bán lẻ đều đẩy mạnh việc quảng cáo bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội. Hãy theo dõi các nhà bán lẻ yêu thích của mình, bạn sẽ kịp thời cập nhật những chương trình ưu đãi quanh năm và đặc biệt là trong dịp Black Friday.

4. Nắm rõ chính sách đổi trả hàng

Điều này sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí một khoản tiền lớn nếu chẳng may mua phải sản phẩm không phù hợp với bản thân. Những đơn vị bán hàng thiếu hào phóng trong chính sách đổi trả, tốt nhất là bạn không nên mua online mà hãy tới trực tiếp cửa hàng để chọn lựa.

Black Friday thứ gì cũng giảm giá nhưng áp dụng thêm 9 mẹo này bạn sẽ mua được rẻ "kịch sàn" - Ảnh 2.

5. Lên kế hoạch cho hành trình mua sắm

Nếu định dành ra ít nhất một ngày mua sắm vào dịp Black Friday, bạn hãy thiết lập hành trình ngày hôm đó cho mình thật cụ thể. Từ việc bạn ghé thăm cửa hàng nào, quãng đường ra sao, nó sẽ rất tiết kiệm thời gian, công sức của chúng ta.

6. Sử dụng thẻ tín dụng có phần thưởng

Tận dụng thẻ tín dụng để có thêm nhiều ưu đãi về giá trên hóa đơn, nhận về phần thưởng hoặc được hoàn tiền, tại sao không? Miễn là bạn không mua sắm quá đà thì đây là một cách giúp chúng ta tiết kiệm thêm tiền.

7. Sử dụng phiếu giảm giá

Trường hợp bạn đang có thẻ quà tặng hoặc voucher chiết khấu giá chưa sử dụng, hãy áp dụng chúng ngay vào dịp này để nhận được thêm nhiều ưu đãi khi mua hàng.

Black Friday thứ gì cũng giảm giá nhưng áp dụng thêm 9 mẹo này bạn sẽ mua được rẻ "kịch sàn" - Ảnh 3.

8. Mua lại thẻ quà tặng

Mua thẻ quà tặng giá rẻ từ người khác và áp dụng trong dịp mua sắm này cũng là một cách thông minh để bạn sắm đồ với giá rẻ hơn nữa.

9. Phân chia nhiệm vụ

Bạn có một danh sách dài những thứ cần mua sắm trong ngày Black Friday? Vậy thì hãy phân chia nhiệm vụ với người thân/người bạn đời để việc mua sắm nhàn hạ, tiết kiệm thời gian hơn.

Theo: moneycrashers

Chia sẻ
Đọc thêm