4 mặt hàng hời nhất trong dịp Black Friday, không mua bạn sẽ tiếc hùi hụi

An Du, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đó là những mặt hàng sẽ được giảm giá mạnh và giúp bạn tiết kiệm tiền nhất! Nếu bạn muốn mua sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài thì đây cũng là dịp không thể tốt hơn để order.

Lễ hội mua sắm Black Friday, dịp Giáng sinh và Tết Dương Lịch năm nay trùng với thời điểm cuộc sống dần trở lại bình thường sau dịch bệnh. Theo đánh giá của các chuyên gia tài chính, chúng ta sẽ có một kỳ nghỉ lễ cuối năm đắt hơn mọi năm vì giá cả hàng hóa đều tăng cao.

Bởi vậy lễ hội mua sắm Black Friday là một dịp tốt để các gia đình sắm những món đồ mình cần hoặc chuẩn bị trước quà tặng cho các dịp lễ Tết sắp tới. Có 4 mặt hàng mà nếu gia đình bạn đang cần thì đừng bỏ lỡ mua sắm trong dịp này nhé!

1. Thiết bị điện tử

Bạn đang muốn mua mới máy tính bảng, điện thoại, máy tính xách tay, tai nghe hay bất kỳ thiết bị điện tử nào, hãy sắm chúng vào dịp Black Friday năm nay.

Julie Ramhold, nhà phân tích người tiêu dùng của trang web mua sắm DealNews cho biết: “Có rất nhiều loại đồ điện tử khác nhau sẽ được bán và thường chúng tôi thấy chúng có mức giá tốt nhất vào khoảng thời gian này trong năm”.

Nếu món đồ bạn mong muốn không được giảm giá như kỳ vọng, đừng ngại chọn lựa các phiên bản cũ hơn. Hoặc bạn cũng có thể chuyển hướng sang sản phẩm khác có công năng, cấu hình tương tự đang bán với mức giá rẻ.

Liam Mills, chuyên gia sản phẩm và Giám đốc điều hành của ValueHunta, cho biết máy tính xách tay và máy tính bảng chiếm thị phần lớn nhất trong các giao dịch đồ điện tử tại Mỹ, với mức chiết khấu lên đến 40% vào ngày Black Friday.

4 mặt hàng hời nhất trong dịp Black Friday, không mua bạn sẽ phải tiếc! - Ảnh 1.

2. Thiết bị nhà bếp nhỏ

Bạn đang tìm kiếm một vài thiết bị để bổ sung cho nhà bếp? Black Friday là thời điểm thích hợp để mua sắm các tiện ích nhỏ cho nhà bếp đấy.

Máy xay sinh tố, máy nướng bánh mỳ, máy pha cà phê, máy trộn cầm tay và nhiều thứ khác đều được giảm giá sâu trong dịp mua sắm này. Giá của chúng chỉ còn dưới 20 USD một chiếc, theo nhà phân tích người tiêu dùng Ramhold.

4 mặt hàng hời nhất trong dịp Black Friday, không mua bạn sẽ phải tiếc! - Ảnh 2.

3. Quần áo thu đông

Mua sắm quần áo thu đông vào dịp Black Friday như áo len, khăn quàng cổ, bốt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đáng kể. Ramhold nói: “Trung bình chúng sẽ giảm giá khoảng 50% nhưng trong nhiều trường hợp chúng tôi thấy mức chiết khấu sâu hơn nhiều từ 70% thậm chí đến 80%”.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm của các thương hiệu nước ngoài thì đây là dịp không thể tốt hơn để đặt hàng đấy!

4 mặt hàng hời nhất trong dịp Black Friday, không mua bạn sẽ phải tiếc! - Ảnh 3.

Vậy nhưng nếu bạn đang tìm kiếm áo khoác, găng tay hoặc thiết bị cho các môn thể thao mùa đông yêu thích thì không nên mua sắm vào dịp này. Lời khuyên của các chuyên gia là chúng ta hãy chờ đợt bán hàng sau Giáng sinh.

Kristen Gall, chuyên gia mua sắm và bán lẻ của Rakuten, cho biết: “Sau Giáng sinh, các nhà bán lẻ sẽ tìm cách giải phóng hàng tồn kho của họ để lên phương án nhập hàng cho mùa mới. Điều đó dẫn đến các mặt hàng được giảm giá mạnh”. Bạn hãy chờ đến khi đó để mua hàng sẽ được giá tốt nhất.

4. Mỹ phẩm

Nếu đang có kế hoạch mua sắm các sản phẩm làm đẹp thì Black Friday chính là một dịp hoàn hảo cho chị em. Olivia Tan, một huấn luyện viên tài chính cá nhân ở Florida, cho biết: “Nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp giảm giá đồ trang điểm của họ tại cửa hàng và cả trên trang web bán online”. Mua sắm vào dịp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm khá nhiều tiền.

4 mặt hàng hời nhất trong dịp Black Friday, không mua bạn sẽ phải tiếc! - Ảnh 5.

Theo: realsimple

Chia sẻ
Đọc thêm