Các cô gái tiếp tục "sốt" với quán cà phê trai đẹp, body 6 múi ở Sài Gòn

Theo Kênh 14.vn/Trí Thức Trẻ,

Lại thêm một quán cà phê với toàn những chàng phục vụ đẹp trai, thân hình chuẩn đang hớp hồn các cô gái trẻ.

Còn nhớ cách đây không lâu, đã có một quán cà phê ở Hà Nội gây chú ý bởi dàn phục toàn những chàng trai đẹp như hoa, thì bây giờ, Sài Gòn cũng không "kém cạnh" khi xuất hiện một quán cà phê tương tự.

Điều gì ở một quán cà phê có thể khiến bạn ấn tượng ngay lập tức và lúc nào cũng muốn quay lại? Chắc chắn ngoài một thực đơn hấp dẫn thì còn đi kèm sự phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Nhưng không, hãy tạm quên khái niệm đó đi bởi khoảng 1 tháng trở lại đây, những gì người ta quan tâm đó là tiệm cafe nào có... phục vụ đẹp trai nhất.

Vừa bước chân vào hàng cafe này, điều ấn tượng nhất có lẽ chính là dàn phục nam chuẩn đều như người mẫu, khi ai cũng sở hữu gương mặt rạng rỡ, tính cách thân thiện và nhất là ngoại hình ăn điểm với body sáu múi. Được biết ở đây ngoại trừ áo đồng phục bắt buộc, các nhân viên được quyền hoàn toàn thoải mái về phong cách của mình, thậm chí có thể xăm trổ, bấm lỗ tai hay để tóc màu. Bên cạnh đó, các chàng trai còn phải đảm bảo việc tập luyện để giữ body chuẩn. Nên cũng không lạ gì khi nhân viên ở đây trông chàng nào cũng rất cool và thể thao.


Dàn phục vụ với hình thể chuẩn như người mẫu

Trong quá trình làm việc, các anh chàng cũng có thể tự do đùa giỡn, sử dụng điện thoại hoặc trò chuyện cùng khách hàng, miễn là đảm bảo được công việc của mình. Nên không khí ở quán luôn trong tình trạng thoải mái, nhưng cũng không quá mất trật tự.

Được biết tiêu chuẩn tuyển nhân viên ở hàng cafe này, đó là phải cao trên 1m7, đảm bảo được bài test về body mỗi tháng, cùng nụ cười tươi "không biên giới". Đa số các bạn ở đây cũng chỉ tầm 19-20 tuổi và vẫn còn đang học đại học.

Theo anh Phạm Minh Dũng (chủ quán) cho biết, tên quán về nghĩa đen có nghĩa là “Không mặc áo” nhưng về ý nghĩa sâu xa, thông điệp mà anh hướng tới đó là các bạn trẻ hãy sống hết mình, sống vì ước mơ, vì đam mê của bản thân. Câu slogan “Never hide your flavor” của quán cũng thể hiện điều đó.


Anh chàng này tên Khôi, cao 1m81, đã làm được ở đây hơn 1 tháng và thấy rất thích thú với mô hình cafe độc đáo này nên kéo luôn cả bạn mình vào làm theo. Khôi đang là dancer tự do và vẫn còn đi học


Đây là Khắc Thanh, sinh năm 1996, có tài lẻ về breakdance. Vì mới vô làm nên Thanh còn khá ít nói và trầm tính


Đây là Hứa Gia Huy, sinh năm 1995, cao 1m72 - là một anh chàng cashier luôn tươi cười với khách hàng


Đây là pha chế của quán - bạn Thắng Nguyễn, sinh năm 1992 và cao 1m75


Hỏi vui anh chủ quán thì hóa ra khách ở đây tới 70% là các bạn nữ


Chia sẻ
Đọc thêm