Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay

Nhiều người thương đến trào nước mắt trước nỗi buồn của các cầu thủ trẻ, thậm chí càng tiếc nuối hơn vì trận đấu hôm nay là lần cuối cùng khoác áo U23 của một số thành viên đội tuyển.

Trận đấu đầy căng thẳng với Olympic UAE đã kết thúc từ chiều, thật tiếc nuối là đội tuyển nước nhà đã để vuột mất chiếc huy chương cuối cùng, dừng chân tại top 4 đội mạnh nhất môn bóng đá nam tại ASIAD 2018. Những giọt nước mắt đã rơi cùng với máu và mồ hôi của các chàng trai trẻ, dù đã cố gắng hết sức với nhiệt huyết tràn đầy nhưng vẫn kém may mắn hơn đội bạn.

Dù kết quả thua nhưng hàng triệu cổ động viên nước nhà vẫn luôn sát cánh ở bên đội tuyển Olympic Việt Nam, tất cả đều ghi nhận sự nỗ lực hết mình của các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên an ủi đội tuyển thì cũng có không ít lời chỉ trích nặng nề sau trận thua, đặc biệt một số cổ động viên quá khích đã lên tiếng chửi bới 2 cầu thủ đá hụt loạt sút luân lưu là Quang Hải và Minh Vương.

Giữa tâm bão dư luận tràn ngập ý kiến trái chiều, các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đã lần lượt lên tiếng chia sẻ trên tài khoản MXH, bày tỏ lòng biết ơn sự cổ vũ của fan hâm mộ nước nhà, và xin lỗi khi không giành được kết quả như kỳ vọng.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 1.

Mặc dù phải ngồi ghế dự bị do chấn thương nhưng Đình Trọng cũng chung nỗi buồn với cả đội.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 2.

Là người lập công đầu trong loạt sút luân lưu nhưng cũng không thể cứu được bàn thua của đồng đội sau đó, Văn Thanh rời sân với chiếc chân đau và tim cũng đau.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 3.

Chàng trai hài hước nhất đội tuyển Olympic Việt Nam hôm nay đã khóc khiến bao người không cầm được lòng.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 4.

Ánh mắt của Duy Mạnh khiến bao chị em thương trào nước mắt.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 5.

Chàng trai vàng Công Phượng từng ghi bàn vào lưới Olympic Barain hôm nay phải ngồi ghế dự bị, không thể nở nụ cười chiến thắng trước người hâm mộ.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 6.

"Hoàng tử bánh gấu" Đức Huy chia sẻ nỗi buồn gấp đôi khi vừa thua trận, vừa sắp sửa phải chia tay quãng thời gian thi đấu cho U23, sang một chặng đường mới khác.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 7.

Văn Toàn - chàng trai tóc bạch kim làm nên kỳ tích trong trận tứ kết trước Syria cũng sẽ không thể góp mặt ở ASIAD mùa tới.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 8.

Chàng thủ thành Bùi Tiến Dũng, người được thầy Park tin tưởng, bảo vệ đến phút cuối cùng cũng có chia sẻ ngắn gọn.

Các chàng trai đội tuyển Olympic Việt Nam đồng loạt đăng status xin lỗi gửi đến người hâm mộ, có cả những lời chia tay - Ảnh 9.

"Hy vọng chiến thắng cũng như thất bại, tất cả sẽ đứng bên đội tuyển cũng như cá nhân Dũng" - lời nhắn nhủ ngậm ngùi của chàng hậu vệ đã thay lời muốn nói của các đồng đội mình và những người hâm mộ chân chính.

Chia sẻ
Đọc thêm