Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi với quan điểm về vụ bán dâm nghìn đô: "Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán"

Thanh Thảo cho rằng sau tất cả những ồn ào thì người phụ nữ vẫn chịu nhiều ê chề nhất.

Những ngày qua, vụ việc bắt đường dây mại dâm nghìn đô gồm Hoa hậu, diễn viên, người mẫu của "tú ông" Lục Triều Vỹ đã khiến dư luận xôn xao. Các sao Việt cũng lần lượt lên tiếng trước scandal gây ảnh hưởng trực tiếp đến nghề người mẫu, Hoa hậu.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo cũng bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Cô viết: "Đọc cái này sao thấy ê chề quá! Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán như một món hàng, rồi còn bị cắt xén, ăn bớt... Đến lúc bại lộ, người phụ nữ vẫn là người chịu nhiều ê chề nhất.

Sống trên nhung lụa, đồ hiệu sang chảnh, du lịch khắp nơi có thật sự cần thiết đến mức này không?

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi quan điểm, mỗi sự lựa chọn cho cuộc đời mình, nhưng thú thật là vẫn thương cho phận người phụ nữ lắm!".

Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi với quan điểm về vụ bán dâm nghìn đô: "Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán" - Ảnh 2.

Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi với quan điểm về vụ bán dâm nghìn đô: "Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán" - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ bày tỏ sự xót xa cho thân phận người phụ nữ, cụ thể là những cô gái liên quan trong vụ việc chấn động này. Tuy nhiên, quan điểm của Thanh Thảo lại gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng những cô gái chấp nhận bán dâm giá cao là do chính họ lựa chọn và đánh đổi, không ai bắt ép. 

Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan cũng gây chú ý khi bày tỏ quan điểm mong mọi người không đánh đồng những thành phần lợi dụng danh xưng để bán dâm với những người làm nghề chân chính. Quan điểm của Xuân Lan nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Ca sĩ Thanh Thảo gây tranh cãi với quan điểm về vụ bán dâm nghìn đô: "Thương cho thân phận của người phụ nữ bị ngã giá rao bán" - Ảnh 4.

"Có mấy đứa núp lùm bán dâm mà thị phi dư luận cứ đổ đồng lên nghề người mẫu, Hoa hậu, nghệ sĩ hoài hà. Các chú hãy bắt hết, công khai hết. Rồi gắn biển số vàng lên mấy ẻm, để người ta biết mấy ẻm kinh doanh dịch vụ "hoa dâm bụt" nè. Chứ để mấy đứa đàng hoàng sống phấn đấu làm nghề không bị nhụt chí, ha mấy chú ha!

Độc giả ơi cũng nên chọn lọc nè, không phải ai khoe nhà xịn, xe xịn, túi xịn, được đại gia book đi ăn giá cao mà từ chối, rồi sống sang chảnh tiêu tiền như nước. Hổng có mấy người là đạo đức sáng ngời mà noi gương phấn đấu theo được đâu. Nhất là mấy bé gái mới lớn đọc báo xong tưởng vậy là giấc mơ rồi chìm đắm khao khát được như vậy", Xuân Lan viết.

Chia sẻ
Đọc thêm