Ca sĩ Minh Tuyết ngất xỉu trong buổi chụp ảnh, nguyên nhân không ngờ lại là điều này

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Quá lao lực đến mức bỏ quên ăn uống từ 2h chiều tới 11h khuya khiến Minh Tuyết không thể trụ nổi.

Với tần suất làm việc dày đặc, các nghệ sĩ thường xuyên rơi vào tình trạng kiệt sức, lao lực do không được nghỉ ngơi, ăn uống đúng giờ giấc. Mới đây, ca sĩ Minh Tuyết là người tiếp theo rơi vào tình trạng này.

Được biết, nữ ca sĩ đột nhiên ngất xỉu trong buổi chụp hình. Thông tin này được ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ lên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ lý do sau: "Thương chị Tuyết quá vì lo công việc cho em mà xỉu ngay trong buổi chụp hình! Mới về đã phải chụp từ 2h chiều tới gần 11giờ khuya mới xong! Ráng mau khoẻ để ăn sinh nhật nhé chị". 

Ca sĩ Minh Tuyết ngất xỉu trong buổi chụp ảnh, nguyên nhân không ngờ lại là điều này - Ảnh 1.

Ca sĩ Minh Tuyết ngất xỉu trong buổi chụp ảnh, nguyên nhân không ngờ lại là điều này - Ảnh 2.

Ngay sau đó, cả ê-kíp đã nhanh chóng chăm sóc cho Minh Tuyết. Hiện tại, nữ ca sĩ vừa hồi phục sau cơn hôn mê và đang được ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để hồi phục.

Ca sĩ Minh Tuyết ngất xỉu trong buổi chụp ảnh, nguyên nhân không ngờ lại là điều này - Ảnh 3.

Trước Minh Tuyết, đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng ngất xỉu sau hậu trường vì làm việc quá sức như Trấn Thành, Hoài Linh, Sơn Tùng,... Qua sự việc này, các fan cũng nhắn gửi đến nữ ca sĩ cố gắng giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức dẫn đến lao lực.

Chia sẻ
Đọc thêm