Quán cà ri bà Bé trên đường Tản Đà (quận 5, TP. HCM) đã được truyền qua 3 thế hệ với công thức chế biến đặc biệt, thu hút thực khách.
Cà ri ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mì đều ngon "không lối thoát" chị em ơi.
Nếu người Sài Gòn có thể ăn cơm tấm vào bất cứ lúc nào trong ngày, hay ăn cả tuần thì người dân ở đây cũng chọn cà ri là món ăn gần như không thể thiếu.
Tuy nhiên, ông chủ nhà hàng tuyên bố chiếc răng trong hộp cà-ri là "răng động vật hoặc hành tây gì đó".
Vụ ngộ độc xyanua chết người xảy ra vào mùa hè năm 1998 cho đến ngày hôm nay vẫn là bí ẩn mà cảnh sát Nhật không thể giải thích.
Cuối tuần đổi vị cho cả nhà với món cơm gà cà ri cực ngon này nhé!
Bữa tối vui vẻ chỉ trong phút chốc đã biến thành thảm họa không một ai ngờ được.
Cơm cà ri bò thơm nức mũi chế biến lại không quá cầu kì đâu nên rất thích hợp để đổi vị cho cả nhà vào dịp cuối tuần đấy!
Cà ri mực hấp làm khá nhanh, chỉ 10 phút là món ăn đã sẵn sàng bung tỏa hương thơm trên bàn bếp.
Bạn đã biết cách làm tôm nấu cà ri vừa lạ vừa quen chưa? Tôm nấu cà ri kiểu này thơm lừng, ăn cùng cơm hay bánh mỳ đều khiến cả nhà phải mê li đấy!