The Voice

Ca nương Kiều Anh, “bản sao Mỹ Tâm” bị loại ở bán kết The Voice

Shindo, ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Trong đêm Bán kết “The Voice 2015”, Ca nương Kiều Anh, “bản sao Mỹ Tâm” Bảo Uyên đã bất ngờ bị loại khỏi chương trình.

Đêm qua (6/9), vòng Bán kết của Giọng hát Việt – The Voice 2015 đã lên sóng cùng với 8 tiết mục đến từ cả 4 đội Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Thu Phương. Trong đêm thi này, mỗi thi sinh sẽ nhận được điểm bình chọn từ cả khán giả lẫn huấn luyện viên. 4 thí sinh nào được điểm trung bình cao nhất trong mỗi đội thì sẽ được quyền bước vào vòng Chung kết. 

Với đội Thu Phương, Hoàng Dũng là người được chọn đi tiếp. Trong phần bình chọn của mình, Thu Phương đã không ngần ngại khi cho Hoàng Dũng 100% số điểm. “Ca nương” Kiều Anh đã phải rời khỏi The Voice năm nay.

bán kết the voice 2
Kiều Anh bị loại khỏi "The Voice"

Bán kết The Voice 2015: Kết quả đội Thu Phương

Ở đội của Mỹ Tâm, Đức Phúc là người đi tiếp, “bản sao Mỹ Tâm” – thí sinh 16 tuổi Bảo Uyên đã nói lời chia tay chương trình. Mỹ Tâm dù dành cho Bảo Uyên nhiều tình cảm song vẫn đưa ra quyết định cho Đức Phúc số điểm cao hơn. Trong giây phút công bố kết quả, cả Đức Phúc lẫn Bảo Uyên đều rơi nước mắt.

bán kết the voice 4
Bảo Uyên cũng phải dừng cuộc chơi

Bán kết The Voice 2015: Kết quả đội Mỹ Tâm

Yến Lê là thí sinh đội Tuấn Hưng được bước tiếp vào vòng Chung kết. Tuấn Hưng cho Thu Thủy và Yến Lê số điểm ngang nhau, Yến Lê chiến thắng nhờ số lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả cao hơn.

bán kết the voice 1
Thu Thủy nói lời chia tay chương trình

Bán kết The Voice 2015: Kết quả đội Tuấn Hưng

Ở đội Đàm Vĩnh Hưng, người đi tiếp ở chặng đường còn lại là Tố Ny. Tố Ny nhận được 75% số điểm, Vicky Nhung nhận được 25% số điểm từ Đàm Vĩnh Hưng. Điều đáng nói, trong 75% điểm của Tố Ny, có 25% là điểm mà Vicky Nhung nhường cho cô. Cộng với điểm bình chọn từ khán giả, Tố Ny là người có điểm trung bình cao hơn. Tố Ny được bước tiếp trong sự hài lòng của chính huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

bán kết the voice 3
Vicky Nhung ra về trong sự vui vẻ

Bán kết The Voice 2015: Kết quả đội Đàm Vĩnh Hưng 

bán kết the voice 5
Đàm Vĩnh Hưng

bán kết the voice 6
Mỹ Tâm

bán kết the voice 7
Thu Phương

bán kết the voice 8
Tuấn Hưng

bán kết the voice 9
Phan Anh và Mỹ Linh

bán kết the voice 13
“Ca nương” Kiều Anh làm không khí đêm Bán kết chìm trong sự ma mị, thổn thức với ca khúc Ảo ảnh trưa do Nguyễn Trần Trung Quân sáng tác. Trong tiếng ghi ta nồng nàn, Kiều Anh khiến cả khán phòng cùng hòa trong dòng cảm xúc mà cô tạo ra. Nhận xét về Kiều Anh, Thu Phương xúc động bày tỏ sự tự hào. Với Thu Phương, Kiều Anh đã làm được hơn những gì chị mong đợi.

Bán kết The Voice: Kiều Anh

bán kết the voice 15
Bảo Uyên đội Mỹ Tâm mang đến đêm Bán kết ca khúc Yêu do nhạc sĩ Lê Minh Sơn sáng tác. Nhận xét về Bảo Uyên, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh không thể ngờ rằng một cô bé 16 tuổi lại có thể hát một cách tròn đầy như thế. Riêng Mỹ Tâm thì cho rằng, Bảo Uyên sở hữu quãng giọng trung khá đẹp và sáng. Ở tuổi 16, Mỹ Tâm không thể hát như Bảo Uyên. Song, Mỹ Tâm cũng nhận thấy là Bảo Uyên chưa có sự máu lửa cần thiết. Mỹ Tâm mong muốn Bảo Uyên sẽ khắc phục điều này trong tương lai.

Bán kết The Voice: Bảo Uyên

bán kết the voice 10
Yến Lê đội Tuấn Hưng mở màn đêm thi với ca khúc "Việt Nam trong tôi là" do chính cô sáng tác. Điều đặc biệt trong tiết mục này là có sự hỗ trợ của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và dàn hợp xướng đáng yêu là các thí sinh từ chương trình The Voice Kids. Khi Yến Lê kết thúc phần trình diễn, Mỹ Tâm không ngừng bày tỏ sự hài lòng và thích thú. Tuấn Hưng thì cho rằng Yến Lê đã khiến anh tự hào vì luôn có sự thay đổi không ngừng trong từng vòng thi.

Bán kết The Voice: Yến Lê

bán kết the voice 12
Thu Thủy khuấy động sân khấu The Voice với ca khúc Stronger. Đây cũng là ca khúc do chính Thu Thủy và Hồ Hoài Anh cùng sáng tác. Do áp lực về tâm lý, Thu Thủy có phần chênh vênh ở một số đoạn ngân. Nhận thấy điều này, khi nhận xét về Thu Thủy, huấn luyện viên Thu Phương đã dành cho cô những lời an ủi, động viên.

Bán kết The Voice: Thu Thủy

bán kết the voice 14
Hoàng Dũng đội Thu Phương mang đến một cảm nhận mới khi mang liên khúc 2 ca khúc cùng tên "Chưa bao giờ" lên sân khấu The Voice. Cách hát tự tình, nhả chữ và luyến láy điêu luyện của Hoàng Dũng đã chinh phục được khán giả. Hoàng Dũng đã chứng tỏ được rằng anh xứng đáng là 1 trong 2 thí sinh mạnh nhất đội Thu Phương tại The Voice năm nay.

Bán kết The Voice: Hoàng Dũng

bán kết the voice 16
Đức Phúc làm sân khấu đêm Bán kết The Voice vỡ òa trong cảm xúc với liên khúc Đã hơn một lần – I believe I can fly. Dù chỉ đứng một chỗ để hát song Đức Phúc vẫn chinh phục hoàn toàn khán giả lẫn các huấn luyện viên của chương trình. Khi nhận xét về Đức Phúc, Mỹ Tâm đã không giấu được sự tự hào và xúc động. Trước sự theo dõi của khán giả truyền hình cả nước, Mỹ Tâm đã bất ngờ kể những chuyện hài hước và ngộ nghĩnh mà Đức Phúc từng làm.

Bán kết The Voice: Đức Phúc

bán kết the voice 17
Khác với sự dữ dội, mạnh mẽ trong các đêm thi trước, Tố Ny gây ngạc nhiên cho khán giả The Voice khi mang đến liên khúc mang âm hưởng dân ca Hòn vọng phu – Đá trông chồng. Cả Tuấn Hưng lẫn Đàm Vĩnh Hưng đều đánh giá cao sự đa dạng của Tố Ny khi có thể thể hiện tốt nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Bán kết The Voice: Tố Ny

bán kết the voice 18
Vicky Nhung đội Đàm Vĩnh Hưng khép lại đêm Bán kết của The Voice 2015 với liên khúc 4 ca khúc là Set fire to the rain – Lặng thầm một tình yêu – Cơn mưa ngang qua – Lặng thầm. Được Đàm Vĩnh Hưng trau chuốt, đầu tư kỹ lưỡng cho phần hình ảnh, ngay từ lúc mới xuất hiện trên sân khấu, Vicky Nhung đã gây ấn tượng cho các huấn luyện viên. Khi Vicky Nhung kết thúc phần trình diễn, Thu Phương chia sẻ rằng chị sẵn sàng đổi giọng hát của mình để lấy bộ trang phục mà Vicky Nhung mặc. Riêng Mỹ Tâm thì nói rằng, trang phục Vicky Nhung mặc có kiểu dáng giống với những bộ trang phục mà Đàm Vĩnh Hưng đã mặc nhiều lần. Mỹ Tâm còn cho biết thêm, chị thấy Vicky Nhung mặc đẹp hơn Đàm Vĩnh Hưng.

Bán kết The Voice: Vicky Nhung
Chia sẻ
Đọc thêm