Cá hồi Na Uy - Hoàn hảo trong mọi món ăn
Không có bí mật nào ẩn sau món cá hồi Na Uy thơm ngon, chính thiên nhiên và vùng biển lạnh, trong vắt của Na Uy đã khiến cá hồi trở nên hoàn hảo.
Cá hồi Na Uy có những phẩm chất mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Cá hồi được phát triển chậm rãi trong vùng nước lạnh trong vắt dọc theo các vịnh hẹp và vùng biển ở Na Uy. Những con lao động người tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất, dành có sự tôn trọng cao nhất đối với thiên nhiên và sự phát triển bền vững của hành tinh chúng ta, sẽ đảm bảo chất lượng đặc biệt trong từng con cá hồi Na Uy mang tới cho người tiêu dùng toàn cầu.
Cá hồi Na Uy được sinh trưởng tự nhiên dọc theo các vùng biển lạnh trong vắt
Cá hồi Na Uy luôn có sẵn quanh năm để phục vụ khách hàng toàn cầu
Cá hồi Na Uy đặc biệt giàu chất đạm, chất chống oxy hóa, Omega 3, các loại vitamins A, D, B12, B2
Có hơn một nghìn cách để chế biến cá hồi! Ăn sống theo phong cách sashimi, hoặc nướng, hun khói, từ món khai vị đến món chính, qua món salad và món khai vị - cá hồi Na Uy luôn là lựa chọn hoàn hảo Loại cá này dễ dàng kết hợp với nhiều hương vị và có thể được sử dụng trong vô số món ăn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuẩn bị một bữa ăn với cá hồi Na Uy theo mong muốn và khẩu vị yêu thích riêng của mỗi người.
Cá hồi Na Uy được phục vụ theo phong cách Nigiri và Sashimi
Món cơm trộn cá hồi Na Uy kèm bơ và các loại rau củ
Món cá hồi ăn kèm măng tây và khoai tây cùng sốt Hollandaise
Món salad cá hồi Na Uy hun khói
Món cá hồi sốt kem cùng mỳ ống kiểu Pháp