Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý

Đoàn phim "Bố Già" của Trấn Thành bật khóc khi chứng kiến cảnh Tuấn Trần lăn xả vì vai diễn.

Bố Già bản điện ảnh đang là cái tên gây sốt khi phá vỡ mọi kỉ lục phim Việt, trở thành phim Việt có doanh thu sneak show cao nhất mọi thời đại với câu chuyện rất đời thường nhưng chạm đến mọi trái tim, khiến khán giả vỡ oà trong cảm xúc. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho bản thân bộ phim và Trấn Thành, Tuấn Trần cũng là cái tên gây chú ý và được chính Trấn Thành động viên "em đã vượt qua được chính mình".

Trước khi phim ra mắt, Bố Già cũng từng gây xôn xao khi hé lộ hình ảnh Tuấn Trần bị thương rất nặng trong quá trình quay phim. Clip hậu trường của sự cố đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ, kèm với rất nhiều bình luận của khán giả bày tỏ quan điểm nhờ vào những hình ảnh đó mà họ tin tưởng vào Tuấn hơn trong phiên bản điện ảnh lần này của Bố Già.

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 2.

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 3.

Trấn Thành dành cho Tuấn Trần nhiều lời khen ngợi.

Trong clip hậu trường mới nhất cho biết toàn bộ ê kíp đã không kìm được nước mắt trước cảnh quay này, từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đến DOP Diệp Thế Vinh, hay như diễn viên Lan Phương và Hoàng Mèo đều khóc nấc lên. Còn Trấn Thành - người đóng vai bố Tuấn Trần trong phim thì lặng người đi vì quá bàng hoàng trước chấn thương của đàn em.

Sự lăn xả của Tuấn Trần đã chứng minh những cố gắng của anh trước anh chị em đồng nghiệp lẫn khán giả, xứng đáng với lời động viên của Trấn Thành: "Nếu khán giả yêu thương em thì đó là công sức của em. Em đã vượt qua được bản thân của mình".

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 4.

Tuấn Trần vì diễn quá sung mà bị chấn thương tay.

Một điều may mắn của Tuấn Trần là gặp được một tiền bối rất hiểu mình và cách hướng dẫn cho mình là Trấn Thành. Nói về Tuấn Trần, Trấn Thành chia sẻ: "Tuấn Trần giống như cơn mưa rào, khi cảm xúc của nó tới là mình cũng phải có cảm xúc để đối diễn kịp cho nó".

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 5.

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 6.

Cả đoàn phim Bố Già khóc khi Tuấn Trần bị thương, phản ứng của Trấn Thành gây chú ý - Ảnh 7.

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: "Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ".

Bộ phim hiện vẫn đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Đọc thêm