Buổi chiều kinh hoàng tại Anh: Người đàn ông khỏa thân, mình đầy máu chạy thoát khỏi nhà thổ trá hình, liên tục gào thét "Tôi bị bắt cóc"

J.D, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc và thu thập chứng cứ trước khi cung cấp thông tin sâu hơn.

Đối với người dân tại khu phố cảng Grimsby (Lincolnshire, Anh Quốc), chiều ngày 13/9 vừa qua là một thời điểm khá kinh hoàng khi họ phải chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông không mặc gì, người nhuốm máu bỏ chạy thục mạng, miệng liên tục la hét: "Ai cứu tôi với, tôi bị bắt cóc."

Theo trang Grimsby Telegraph, nhân chứng thuật lại rằng người đàn ông dường như đã bị thương trong quá trình bỏ trốn, trên tay có vẻ như đang cầm một thứ gì đó. Nhân chứng khác thuật lại, người này chạy đến một cửa hàng gần đó để cầu xin sự giúp đỡ, và khi đó đã là chiều muộn.

Buổi chiều kinh hoàng tại Anh: Người đàn ông khỏa thân, mình đầy máu chạy thoát khỏi nhà thổ trá hình, liên tục gào thét Tôi bị bắt cóc - Ảnh 1.

Khung cửa sổ vỡ nát và dính máu của nạn nhân

Trang The Sun cho biết, người đàn ông đã phóng qua cửa sổ của "nhà thổ" nổi tiếng nhất khu vực, trước khi tìm đến sự trợ giúp. Cánh tay phải của ông chảy máu rất nặng. Hiện tại, có 2 người đã bị bắt giữ để phục vụ điều tra.

"Tôi đang ngồi ở nhà - khi đó là khoảng 4h - thì nghe thấy tiếng vỡ rất mạnh. Khi nhìn ra ngoài, tôi thấy người đàn ông khá lớn tuổi lao vọt qua khung cửa sổ lớn. Mảnh kính vương vãi khắp vườn trước, còn người này thì hoàn toàn không mặc gì," - một nhân chứng sống gần đó thuật lại.

Buổi chiều kinh hoàng tại Anh: Người đàn ông khỏa thân, mình đầy máu chạy thoát khỏi nhà thổ trá hình, liên tục gào thét Tôi bị bắt cóc - Ảnh 3.

Buổi chiều kinh hoàng tại Anh: Người đàn ông khỏa thân, mình đầy máu chạy thoát khỏi nhà thổ trá hình, liên tục gào thét Tôi bị bắt cóc - Ảnh 4.

Buổi chiều kinh hoàng tại Anh: Người đàn ông khỏa thân, mình đầy máu chạy thoát khỏi nhà thổ trá hình, liên tục gào thét Tôi bị bắt cóc - Ảnh 5.

"Người đàn ông có tóc dài, trông khá lôi thôi và máu thì nhuộm đỏ cánh tay phải. Ông ta liên tục hét 'Ai cứu với, tôi bị bắt cóc."

"Căn nhà ấy là một nhà thổ trá hình, có phụ nữ bán dâm ở đó. Chúng tôi báo cảnh sát mấy lần rồi, và gần đây cảnh sát cũng vừa đột kích ngôi nhà đó."

Hiện tại, vẫn chưa rõ lý do vì sao người đàn ông bị bắt giữ ở đó, hoặc có đúng là ông bị bắt hay không. Tuy nhiên có một số nhận định rằng ông có thể đã bị bắt làm con tin, đồng thời tin rằng vết thương trên tay là do bị đánh đập tàn nhẫn bởi hai gã đàn ông mới bị bắt, trước khi có thể bỏ trốn.

Cảnh sát hiện tại đang tiến hành điều tra, lấy lời khai của cư dân xung quanh và thu thập chứng cứ để tiến hành khởi tố.

Nguồn: The Sun
Chia sẻ
Đọc thêm