Bước vào phòng tắm vợ vừa sử dụng, chồng kinh hãi với cảnh tượng trước mắt nhưng càng bất ngờ hơn khi nghe lý giải của dân mạng

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Anh chồng được một phen thất kinh khi tận mắt chứng kiến phòng tắm vợ vừa sử dụng, tuy nhiên dân mạng lại lý giải sự thật bất ngờ.

Trước giờ, trên MXH xuất hiện không ít những câu chuyện về các "cao thủ ở bẩn", ra ngoài ăn diện lồng lộn nhưng phòng ốc lại ngập ngụa, ngổn ngang như bãi rác. Mới đây, lại thêm 1 tình huống làm dậy sóng cộng đồng mạng.

Untitled

Câu chuyện này xảy ra tại Trung Quốc và do chính anh chồng trẻ đã lên mạng "bóc phốt" vợ mình. Theo đó, anh đăng lên mạng 2 bức hình chụp lại cảnh phòng tắm khi vợ vừa sử dụng xong, nước còn chưa ráo và dưới sàn lấm tấm những vụn đen. Chẳng cần anh chàng chú thích thêm điều gì thì ai nấy đều nhận ra đây chính là lớp ghét trên cơ thể người. Còn của ai vào đây được nữa khi cô vợ trẻ là người vừa bước từ đó ra?

2

Phòng tắm ngập ngụa trong "ghét" của cô vợ trẻ.

Phòng ở có thể bừa bộn, giấy rác có thể không vứt, thế nhưng cô vợ này bẩn tới mức trên người toàn ghét, tắm xong thì đen ngòm cả sàn nhà thế này thì đúng là kinh hãi. Ai nấy nhìn xong cũng lắc đầu ngao ngán, hết sức cảm thông với anh chồng, chia sẻ:

- Cái này là bao lâu không tắm vậy? Thật đáng sợ!

- Nghe kể là gái Trung Quốc nhiều cô rất lười tắm. Kiểu như thời tiết bên này mát mẻ nên không cần tắm nhiều ấy.

- Chắc ra ngoài đường bôi trát quá nhiều nên đi tắm mới thế này đây.

- Tắc cống luôn, cao thủ thật sự hu hu.

- Hãi, mình ngày tắm 2 lần vẫn thấy chưa đủ (nếu mùa hè). Đây không biết bao nhiêu ngày.

1

Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít chị em lại vào lý giải rằng không hẳn đây là ghét vì ở bẩn, rất có thể cô vợ trẻ này vừa tẩy da chết xong:

- Cái này chắc tẩy da chết thôi, chứ ai mà có nhiều ghét như vậy.

- Tẩy da chết bằng gel thì ra từng mảng như thế này. Nhưng dù vậy vẫn nên dội nước chứ, bẩn quá.

- Nhiều thế này thì chị ấy đã tẩy toàn thân rồi.

-  Kể cả tẩy da chết, tắm xong bà này không dọn nhà tắm à?

- Dành cho những bạn chưa biết! Bên đây có cái loại bao tay chuyên dụng để tắm, chà rất đã. Bình thường tớ tắm bông tắm, thi thoảng thì tẩy tế bào chết nhưng lâu lâu tớ dùng cái bao tay này thì cũng chà ra 1 đống như vậy! Cho nên đừng có nói người ta ở dơ, trên người mình cũng 1 đống đất. Ha ha.

- Giống như tẩy tế bào chết mấy má ơi. Làm gì xoắn hết cả lên vậy?

- Chắc tẩy tế bào chết á. Tớ thấy đi spa người ta tẩy tế bào chết cũng quá trời, ai cũng vậy hết á.

Untitled 2

Untitled 3

Untitled 4

(Ảnh chụp màn hình)

Mặc dù phần đông dân mạng phán đoán đây không phải do cô vợ trẻ ở bẩn, rất có thể là vừa tẩy da chết xong. Tuy nhiên, ai nấy vẫn chê trách cô vợ này vì tắm xong không dọn dẹp sạch sẽ không gian xung quanh. Và hiện giờ bức ảnh trên vẫn đang được dân mạng bàn tán rôm rả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm