Bước sang tuổi 18, con trai thứ hai của David Beckham sở hữu vóc dáng cùng chiều cao nổi bật vượt xa cả anh trai và bố

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phải thừa nhận rằng, các con của David Beckham đều có được vóc dáng cùng ngoại hình rất nổi bật.

Trang Sina ngày 27/3 dẫn nguồn tin từ truyền thông Mỹ (giờ địa phương) đã chia sẻ loạt hình ảnh mới của Romeo - con trai thứ 2 nhà DavidVictoria Beckham.

Trong loạt hình mới được chia sẻ, cậu con trai thứ hai nhà cựu danh thủ thế giới gây sốt với nhờ vóc dáng chuẩn chỉnh cùng chiều cao khủng. Mới bước sang tuổi 18 nhưng Romeo đã sở hữu ngoại hình điển trai và nổi bật được nhận xét là vượt xa anh trai và cả ông bố nổi tiếng.

Bước sang tuổi 18, con trai thứ hai của David Beckham sở hữu vóc dáng cùng chiều cao nổi bật vượt xa cả anh trai và bố - Ảnh 1.

Con trai thứ 2 nhà David Beckham sở hữu chiều cao khủng.

Bước sang tuổi 18, con trai thứ hai của David Beckham sở hữu vóc dáng cùng chiều cao nổi bật vượt xa cả anh trai và bố - Ảnh 2.

Khi đi cùng bạn, con trai David Beckham trông nổi bật hơn hẳn.

Romeo Beckham là con trai thứ hai của cặp vợ chồng đình đám David - Victoria Beckham. Kể từ khi tới tuổi trưởng thành, cậu con trai thứ 2 này đã được nhận xét là có nhiều điểm giống với David Beckham nhất, đặc biệt là trong khoản gu thời trang. Trong gia đình hiện giờ, cậu cũng là người sở hữu ngoại hình cao nhất, thậm chí đã vượt qua cả David Beckham. 

Dù không công bố chính thức chiều cao cụ thể, nhưng chỉ cần nhìn hình ảnh hai bố con đứng chung, mọi người cũng đoán được phần nào số đo của Romeo. David Beckham cao 1m80, khi đứng chung, cậu con trai thứ 2 đã cho thấy sự nhỉnh hơn. Điều đó có nghĩa là hiện giờ Romeo đã cao hơn 1m80. 

Bước sang tuổi 18, con trai thứ hai của David Beckham sở hữu vóc dáng cùng chiều cao nổi bật vượt xa cả anh trai và bố - Ảnh 3.

Thân hình của Romeo cũng được công chúng chú ý.

Bước sang tuổi 18, con trai thứ hai của David Beckham sở hữu vóc dáng cùng chiều cao nổi bật vượt xa cả anh trai và bố - Ảnh 4.

Romeo hiện giờ đã cao hơn David Beckham.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm