Vóc dáng cao lớn phổng phao của con gái David Beckham chiếm "spotlight" khi xuất hiện bên bố mẹ

Mới 9 tuổi nhưng Harper Beckham đã gần cao bằng mẹ.

Ngày 21/3 (giờ địa phương), cánh săn ảnh đã bắt gặp vợ chồng DavidVictoria Beckham cùng nhau đưa cô con gái út Harper đi mua sắm ở Miami, Mỹ.

Trong những bức ảnh được công bố, vợ chồng David và Victoria Beckham một cặp vợ chồng và một đứa trẻ đang tình cảm đi dạo. Lâu lâu mới lộ diện nhưng Victoria Beckham lại hoàn toàn lu mờ trước sự xuất hiện của cô con gái út. Mới 9 tuổi nhưng ngoại hình của Harper Beckham đã vô cùng nổi bật, nhờ chiều cao vượt trội. Khi đi cùng mẹ, ngoại hình của Harper càng thêm nổi bật. Dù mới 9 tuổi nhưng cô bé đã đứng cao gần mẹ. 

Vóc dáng cao lớn phổng phao của con gái David Beckham chiếm "spotlight" khi xuất hiện bên bố mẹ - Ảnh 1.

Những năm gần đây, bé Harper nhà David và Victoria Beckham luôn trở thành đối tượng được giới truyền thông săn đón. Thậm chí, sức ảnh hưởng của cô út nhà David Beckham đối với công chúng và truyền thông còn hơn hẳn bố mẹ cũng như 3 người anh của mình.

Vóc dáng cao lớn phổng phao của con gái David Beckham chiếm "spotlight" khi xuất hiện bên bố mẹ - Ảnh 2.

Nguyên nhân được cho là do thời gian qua bé Harper thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện lớn với vẻ ngoài trưởng thành tới bất ngờ. Không ít lần hình ảnh xinh xắn của Harper Beckham đã "chiếm sóng" toàn mạng xã hội với lượt chia sẻ "rần rần" cùng hàng ngàn bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ cho nhan sắc của cô công chúa 9 tuổi.

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm