Bước ngoặt không thể ngờ trong cuộc đời một tên trộm: Chỉ vì thói "hóng hớt" mà bị cảnh sát tóm gọn sau vài phút ngay tại hiện trường

Cảnh sát nhanh chóng bắt giữ thủ phạm trộm điện thoại ngay tại hiện trường chỉ vì thói nhiều chuyện của hắn.

Trang The Paper đưa tin, ngày 11/3 vừa qua một vụ trộm điện thoại đã xảy ra tại ga tàu huyện Côn Sơn, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Điều đặc biệt thu hút sự quan tâm từ dư luận là vì cách tên trộm sa lưới vô cùng thú vị.

Theo đó, một thanh niên mặc áo khoác xám đã nhân lúc nạn nhân không chú ý mà trộm chiếc điện thoại trị giá 1600 NDT (hơn 5,2 triệu VND). Tên trộm nhanh chóng nhét điện thoại vào túi áo và thản nhiên rời đi.

Nạn nhân đã phát hiện ra sự việc trong một thời gian ngắn sau đó và ngay lập tức báo cảnh sát. Lực lượng chức năng mau chóng triển khai nghiệp vụ và xem xét lại hình ảnh do camera giám sát tại ga tàu ghi lại. Đồng thời yêu cầu chủ nhân chiếc điện thoại đến hiện trường để nhận diện đối tượng tình nghi.

Bước ngoặt không thể ngờ trong cuộc đời một tên trộm: Chỉ vì thói quen hóng hớt mà bị cảnh sát tóm gọn sau vài phút ngay tại hiện trường - Ảnh 1.

Nhận được tin trình báo, cảnh sát bắt đầu điều tra vụ trộm bắt đầu từ kiểm tra video do camera giám sát ghi lại.

Vụ án có lẽ sẽ đi vào ngõ cụt bởi tại ga tàu có rất nhiều lượt khách di chuyển. Nhưng, một bước ngoặt không ai ngờ đã xảy ra. Tên trộm ngồi gần đấy khi thấy nhóm cảnh sát đang đứng xem video được camera giám sát ghi lại liền đi đến "hóng hớt".

Bước ngoặt không thể ngờ trong cuộc đời một tên trộm: Chỉ vì thói quen hóng hớt mà bị cảnh sát tóm gọn sau vài phút ngay tại hiện trường - Ảnh 2.

Đi ngang nhóm cảnh sát đang cùng nhau xem lại camera giám sát, tên trộm vội rẽ vào hóng hớt.

Bước ngoặt không thể ngờ trong cuộc đời một tên trộm: Chỉ vì thói quen hóng hớt mà bị cảnh sát tóm gọn sau vài phút ngay tại hiện trường - Ảnh 3.

Sau đó, hắn đã bị cảnh sát dẫn về đồn vì giống với hình ảnh thủ phạm trộm điện thoại do camera giám sát ghi lại.

Xui xẻo cho tên trộm khi một viên cảnh sát đã vô tình ngừng xem video và chạm mặt hắn. Nhận thấy bộ dáng của nam thanh niên đang nhiều chuyện kia rất giống với đối tượng tình nghi trộm điện thoại trong video, cảnh sát đã liền áp giải hắn về đồn để điều tra thêm.

Hiện tại, nam thanh niên "hóng hớt" đã nhận tội và chịu xử lý theo pháp luật.

Nguồn: The Paper

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm