Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu, Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng

Bài & ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Ngay sau tiết mục mở màn vô cùng ấn tượng, Vũ Cát Tường đã bất ngờ té khỏi sân khấu khi mải mê biểu diễn tuy nhiên cô nàng nhanh chóng trở lại sân khấu để hoàn thành concert của mình.

Tối qua (15/12), đêm nhạc live concert Inner Me của nữ ca sĩ Vũ Cát Tường đã diễn ra vô cùng hoành tráng và thành công tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 với sự tham gia của hàng nghìn khán giả. Tổng đạo diễn của chương trình lần này là Nguyễn Hữu Thanh. 

Đây cũng là sân khấu lần đầu tiên Vũ Cát Tường thể hiện tất cả các ca khúc trong album cùng tên vừa phát hành, bên cạnh đó là những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt 6 năm vừa qua nhưng được hòa âm phối khí hoàn toàn mới mẻ.

Ngay từ tiết mục mở màn, khán giả đã phải trầm trồ với sự xuất hiện ấn tượng của Vũ Cát Tường trên mô hình một chú báo khổng lồ khiến không ít khán giả liên tưởng đến màn trình diễn của Katy Perry trên sân khấu Super Bowl Halftime Show cách đây 4 năm.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường đầu tư "mạnh tay" cho live concert "Inner Me" khép lại một năm thành công của sự nghiệp.

Sau ca khúc Leader, nữ ca sĩ tiếp tục trình diễn ca khúc Be A Fool nhưng một tai nạn vô cùng hi hữu đã xảy ra khiến không ít các fan lo lắng. Vũ Cát Tường đã bất ngờ bước hụt chân và té nhào khỏi sân khấu, tuy nhiên cô đã nhanh chóng trở lại sân khấu và hoàn thành phần biểu diễn của mình. Cách xử lý chuyên nghiệp và tiếp tục hát live như mở đĩa của Vũ Cát Tường đã khiến các fan thở phào nhẹ nhõm.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 3.

Dù té ngã khá đau nhưng nữ ca sĩ đã nhanh chóng trở lại sân khấu và biểu diễn hết mình.

Xuyên suốt đêm nhạc, Vũ Cát Tường đã trình bày hơn 20 ca khúc với giọng hát đầy nội lực. "Tường biết ở đây có những người từng nghi ngờ Tường, không biết Tường là ai, Tường sẽ làm gì và cũng có những người đi với Tường từ những ngày đầu tiên - khi Tường đi những bước đi khác người. Tường xin cảm ơn tất cả mọi người. Thế giới riêng của Tường rất điên, rất khác biệt, lập dị và mong khán giả sẽ ở bên cạnh Tường" – cô chia sẻ.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 4.

Ngoài ra, hiệu ứng LED vô cực và ánh sáng laser, khói màu... cũng được phối hợp nhịp nhàng mang đến một đêm nhạc mãn nhãn dành tặng cho người xem.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 5.

Trong phần đầu tiên, khán giả được dịp nghe lại những ca khúc trong album "Stardom" của Vũ Cát Tường ra mắt vào năm ngoái.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 6.

"Stardom", "Be A Fool", "If", "Nobody"... đều được nữ ca sĩ trình diễn đầy cảm xúc trên sân khấu và mang lại cảm giác mới mẻ cho khán giả.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 7.

"Nếu Tường là một kẻ điên, một kẻ lập dị, đi con đường không giống ai, cũng ngã sấp mặt như lúc nãy, khán giả có còn yêu Tường không?" - Vũ Cát Tường chia sẻ với khán giả.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 8.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 9.

Sang đến phần 2, Vũ Cát Tường gây phấn khích khi lái "siêu xe mini" lên sân khấu cực đáng yêu, đi cùng đó là hiệu ứng laser vẽ hình xe hơi để trình diễn ca khúc "San Francisco" trong sự hò reo của khán giả.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 10.

Ở phần này, khán giả được thấy lại hình ảnh một Vũ Cát Tường thời mới chập chững vào nghề với những bản ballad như "Vết mưa", "Mơ".

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 11.

Như nữ ca sĩ chia sẻ, đây là lúc cô để khán giả gặp lại “Vũ Cát Tường của ngày xưa” và fan đã cùng hòa giọng hát theo thần tượng cũng như tạo nên một “biển ánh sáng” trong Nhà thi đấu Quân khu 7.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 12.

Có thể nói, những ca khúc này là dấu ấn riêng giúp Vũ Cát Tường không trộn lẫn với ai, để rồi vài năm sau, cô là một nghệ sĩ không ngừng sáng tạo và đổi mới bản thân, luôn cập nhật xu hướng âm nhạc thế giới.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 13.

Một tiết mục cực kì đặc biệt đã được Vũ Cát Tường và ekip giữ bí mật đến phút chót là màn song ca bản hit "Dõi theo" của nữ ca sĩ và nhạc sĩ Phương Uyên.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 14.

Sự hòa quyện giữa chất giọng đầy nội lực của 2 nghệ sĩ khiến không khí ở nhà thi đấu ngập tràn cảm xúc còn khán giả thả mình phiêu theo từng nốt cao của "Dõi Theo".

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 15.

“Tường cảm thấy mình rất may mắn bởi mỗi chặng đường của bản thân, Tường sẽ gặp được một người thầy hay một người nào đó sẽ dẫn dắt con đường của Tường. Kể cả khi họ không ở bên cạnh Tường nhưng lâu lâu, những người thầy đó vẫn nhắn tin hỏi thăm và dõi theo từng bước đi của Tường. Cô Phương Uyên là người đã phát hiện ra khả năng sáng tác của Tường, tự hát và tự chơi piano. Sẽ không có một Vũ Cát Tường ngày hôm nay nếu không có cô Phương Uyên“ - Vũ Cát Tường chia sẻ về người thầy của mình.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 16.

Nữ ca sĩ thể hiện khả năng vừa đàn vừa hát.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 17.

Với sự hỗ trợ từ vũ công Thu Trang, ca khúc "Có Người" được tái hiện trên sân khấu và Vũ Cát Tường cho khán giả thấy hình ảnh một nghệ sĩ không chỉ sáng tạo mà còn đa năng khi vừa hát - vừa diễn - vừa múa đương đại.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 18.

Màn trình diễn ánh sáng quá xuất sắc đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của live concert "Inner Me".

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 19.

Phong cách trình diễn khá "quái" của Vũ Cát Tường khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Bước hụt chân té nhào khỏi sân khấu Vũ Cát Tường khiến fan vô cùng lo lắng nhưng màn hát live sau đó mới khiến mọi người thán phục - Ảnh 20.

Khép lại đêm nhạc, Vũ Cát Tường gửi tặng khán giả "Forever Mine" như một lời cảm ơn chân thành đến những người đã, đang và sẽ ủng hộ mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm