Quá thèm phở, bún thang hay bún riêu chị em vẫn cứ ung dung ngồi nhà vì đã có cả loạt địa chỉ online ship tận nhà để lựa chọn

NuNu, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu mà dịch vụ ship tận nhà các món như phở, bún thang, bún riêu gần đây đang nở rộ để phục vụ hội ghiền ăn cả thế giới.

Ở nhà tiện nhưng cũng có cái khó, ấy là khi quá thèm các món ăn hàng quán mà ngày thường vẫn thưởng thức nhưng giờ ở nhà thì lại thấy nhớ thương. Ấy là lúc chị em xông xáo vào việc đặt hàng qua mạng để ship các món ăn đến tận nhà cho bõ công thèm thuồng.

Hiểu được điều này, nhiều hàng quán cũng đã chuyển sang chế độ bán online từ khá lâu. 

Đặc biệt, dạo gần đây rất nhiều địa chỉ online bán các set phở, bún thang, bún riêu trở nên tấp nập. Đều là các món ăn quen thuộc nên những set bán như thế này được rất nhiều chị em ủng hộ.

Các set phở, bún thang, bún riêu được chị em đặt hàng online để ship về nhà.

Các set phở, bún thang, bún riêu thường được các địa chỉ online bán theo set. Mỗi set sẽ tính theo số lượng người ăn, từ 1 người đến 2-3 người hoặc 5-6 người. Tùy thuộc vào số lượng người ăn mỗi set mà giá thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Quá thèm phở, bún thang hay bún riêu chị em vẫn cứ ung dung ngồi nhà vì đã có cả loạt địa chỉ online ship tận nhà để lựa chọn - Ảnh 3.

Một set phở trộn đầy đủ dành cho 1 người ăn có giá 45.000 đồng.

Quá thèm phở, bún thang hay bún riêu chị em vẫn cứ ung dung ngồi nhà vì đã có cả loạt địa chỉ online ship tận nhà để lựa chọn - Ảnh 4.

Set bún thang cho 4-5 người ăn có giá 250.000 đồng.

Quá thèm phở, bún thang hay bún riêu chị em vẫn cứ ung dung ngồi nhà vì đã có cả loạt địa chỉ online ship tận nhà để lựa chọn - Ảnh 5.

Và set bún thang 3 người ăn có giá 150.000 đồng.

Set bún riêu 200.000 đồng dành cho 4-5 người ăn.

Nhìn chung, các địa chỉ online cung cấp khá đầy đủ các hương vị từ phở trộn, phở bò, phở gà cho khách mua lựa chọn. Các loại bún thang, bún riêu đều được gói ghém đầy đủ các loại rau ăn đi kèm, nguyên vật liệu bên trong đầy đặn tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Theo chị TN (Hà Nội) cho biết: "Ở nhà tránh dịch mình hầu như không bước chân ra khỏi nhà. Nhớ hương vị bún thang nên có lên mấy địa chỉ online tìm kiếm rồi đặt về. Một set bún thang mình đặt về có giá 350.000 đồng mà thấy cũng đầy đặn phải biết. Khi bày ra được khoảng 10 bát. Nhìn chung khá đầy đặn, hương vị cũng thơm ngon".

Quá thèm phở, bún thang hay bún riêu chị em vẫn cứ ung dung ngồi nhà vì đã có cả loạt địa chỉ online ship tận nhà để lựa chọn - Ảnh 7.

Set bún thang có giá 350.000 đồng mà chị TN (Hà Nội) đặt về nhà. 1 set này tương đương với khoảng 10 bát.

Tấp nập các địa chỉ online bán bún riêu, bún thang, phở các loại cho chị em ở nhà tránh dịch lựa chọn.

Tuy ở nhà tránh dịch nhưng nếu thèm các món như phở, bún thang hay bún riêu, chị em vẫn hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ đặt hàng online ship tới tận nhà như thế này. 

Lựa chọn một địa chỉ bán hàng tin tưởng, chị em có thể thưởng thức ngay những món ăn mà mình yêu thích chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Chia sẻ
Đọc thêm