Bùi Lan Hương gây “náo loạn” MXH khi hóa Mị Châu trong MV mới khiến khán giả xuýt xoa với những cảnh quay đậm chất điện ảnh

"Nữ hoàng ma mị" Bùi Lan Hương chính thức trở lại đường đua Vpop với MV "Mặt trăng" đậm chất mơ mộng.

Nếu là fan của dòng nhạc Dream Pop đầy mơ mộng, huyền hoặc và trót "say" với giọng ca ma mị của Bùi Lan Hương, chắc hẳn bạn đã không bỏ qua MV Mặt trăng với tạo hình đậm chất cổ trang, được phát hành tối ngày 12/9.

MV Mặt trăng - Bùi Lan Hương

Sản phẩm âm nhạc Mặt trăng đánh dấu sự trở lại của "nàng thơ" Bùi Lan Hương sau hơn 1 năm vắng bóng kể từ "cú nổ" Sa ngã phát hành hồi tháng 6/2018. Vẫn gắn liền với dòng nhạc Dream Pop quen thuộc, từng giai điệu trong ca khúc Mặt trăng như được Bùi Lan Hương mê hoặc, dẫn dắt khán giả vào trong thế giới riêng của cô.

rez0330-15682861262562022317057

Dễ dàng nhận thấy, cấu trúc lyric của Mặt trăng khác hẳn so với các ca khúc trước đó của Bùi Lan Hương với 2 điệp khúc, không hát lại hai lần và được xây dựng dựa trên hình ảnh truyền thuyết Trọng Thủy - Mị Châu đầy hấp dẫn. Với loạt hình ảnh tăm tối cùng hình tượng chiếc áo lông ngỗng ấn tượng, khán giả có thể cảm nhận được nổi giằng xé của người con gái trong những giây phút cuối cùng trước khi hoá kiếp theo mặt trăng.

rez0762

rez1849

Ngay sau khi phát hành, Mặt trăng đã nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả khi từ giai điệu, lời bài hát, cho đến tạo hình đều đậm chất điện ảnh: "Xoay xoay, đôi chân trần lướt trong bài ca, của mình em, nhẹ ngân nga, gọi tên ai, yêu thương vô vàn. Mặt trăng ơi, hãy mang em đi không quay trở lại. Thôi, em giữ cho riêng mình, mùi cỏ hoa sương đêm rất thật. Ánh mắt của ngày hôm qua. Em đã lỡ yêu người không thương em. Em đã muốn những điều quá xa. Mà con tim ngang bướng, không chịu nghe đúng sai"...

rez0591-1568286126262773457436

Có thể thấy, Mặt trăng của Bùi Lan Hương hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc tiếp theo gây được nhiều ấn tượng với công chúng sau khi ra mắt, khẳng định sự đầu tư nghiêm túc của cô trên chặng đường âm nhạc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm