Bức ảnh thể hiện sự bức xúc về đường sá loang lổ của người tài xế gây xôn xao vì chi tiết "nóng mắt" này

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Dưới bài đăng, người đồng cảm với tài xế thì ít nhưng ý kiến bàn tán về chi tiết nhỏ xíu kia lại nhiều vô kể.

Mới đây, 1 tài xế ở Đài Loan chia sẻ lên Facebook bày tỏ sự bức xúc vì đường sá liên tục bị đào lên, lấp lại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tham gia giao thông. Tuy nhiên, phản ánh của người này không nhận được nhiều sự chú ý bằng 1 chi tiết nhỏ trong bức ảnh anh chia sẻ kèm theo.

Bức ảnh thể hiện sự bức xúc về đường sá loang lổ của người tài xế gây xôn xao vì chi tiết "nóng mắt" này - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của người này, đoạn đường mà hàng ngày anh đi qua luôn trong tình trạng được sửa chữa. Hoàn tất chưa được bao lâu là y như lại bị đào lên lại, gây cản trở khiến người dân gặp khó khăn trong quá trình di chuyển. Bức ảnh đính kèm cũng thể hiện đúng như những người gì người này mô tả.

Dân mạng cũng bày tỏ sự đồng cảm với tài xế nhưng tất cả sự chú ý của họ lại đổ dồn lên người con gái vô tình bị lọt vào khung hình. Đường tắc nghẽn khó đi cộng với nhiệt độ mùa hè cũng không thể so sánh với chiếc áo cổ xẻ sâu khoe vòng 1 nóng bỏng của cô gái. Chi tiết này trở thành đề tài được mọi người bàn tán nhiệt tình, chiếm luôn spotlight của bài đăng đáng lẽ là để phàn nàn của người tài xế.

Bức ảnh thể hiện sự bức xúc về đường sá loang lổ của người tài xế gây xôn xao vì chi tiết "nóng mắt" này - Ảnh 2.

Sau đó, dân mạng thi nhau để lại bình luận hài hước mang đầy tính ẩn dụ dưới bài đăng. "Bức ảnh nhắc nhở mọi người lúc nào cũng phải chú ý kính chiếu hậu", "Chất lượng đường sá ở Đài Loan sẽ khiến mọi người bất ngờ và thậm chí đứng hình đấy", "Tôi chỉ muốn nói đèn pha của xe phía sau rất chói", "Nhìn con đường này tôi chóng mặt quá" - trích 1 vài bình luận của dân mạng. Bên cạnh đó, không ít ý kiến khuyên tài xế nên cẩn thận, tránh gây tai nạn không phải do con đường nham nhở mà chính bởi cô gái kia.

(Nguồn: EBS)

Chia sẻ
Đọc thêm