Bức ảnh thách bạn ngủ ngon: Nửa đêm về bắt gặp bóng người xõa tóc đứng chờ ngoài ban công, anh chồng tự hỏi có nên vào nhà không?

Đêm hôm nhậu nhẹt về mà chứng kiến gương mặt vợ như người cõi trên thế này đố ông chồng nào dám bước nửa bước chân vào nhà?

Nếu được yêu cầu kể lại một kỷ niệm nhớ đời khi đi nhậu về, có lẽ ông chồng nào cũng kể được vanh vách dù lúc đó có đang say xỉn đến cỡ nào. Có ông nhậu say về thì gọi vợ bằng tên bồ cũ, có ông nhậu say về nôn ra đầy nhà vợ phải đi dọn, có ông lại nhậu say về hứng chí móc ví cho vợ lấy bao nhiêu tùy ý... Ti tỉ tình huống bi hài có thể xảy ra một khi chồng đã nhậu và đưa thân được về với các bà vợ thân yêu.

Cơ mà yêu thôi đừng là... yêu quái! Nếu chẳng may chồng có say mà ra ban công đón chồng, chị em tuyệt đối đừng như cô vợ dưới đây, đã để mặt mộc trắng bệch, lại còn xõa tóc đứng trên ban công dòm chồng. Không thôi chồng sợ quá đi mất lại mang tiếng dọa nhau. Đấy cũng là câu chuyện éo le "đẫm lệ" của anh chồng này khi đi nhậu say về, sợ quá đến nỗi phải đăng đàn chia sẻ: "muốn đi luôn quá!", nhờ 500 anh em động viên cho có tinh thần... vào nhà.

Bức ảnh thách bạn ngủ ngon: Nửa đêm nhậu về bắt gặp vợ để mặt mộc xõa tóc đứng chờ ngoài ban công, anh chồng tự hỏi có nên vào nhà không? - Ảnh 1.

Trông xa xa đã thấy có gì đó không ổn.

Bức ảnh thách bạn ngủ ngon: Nửa đêm nhậu về bắt gặp vợ để mặt mộc xõa tóc đứng chờ ngoài ban công, anh chồng tự hỏi có nên vào nhà không? - Ảnh 2.

Zoom gần vào thì hóa ra không ổn thật!

Chia sẻ của anh chồng tội nghiệp dù vào buổi đêm nhưng vẫn nhận được tương tác rất lớn từ 500 anh em. Bởi vì ai cũng cùng chung một cảm xúc: "Đêm rồi mà đăng cái gì thế?". Cho đến khi nhìn kĩ thì ai cũng phải thốt lên: "Ghê quá!", "Là tôi, tôi cũng đi luôn", "Chạy nhanh còn kịp"...

Ừ thì đành rằng anh chồng đã chú thích hẳn hoi, rằng đây là vợ em đứng trên ban công đợi, nhưng nhiều người vui tính và có đầu óc sặc mùi thuyết âm mưu còn đặt tên cho bức ảnh như thể đây là một bộ phim kinh dị vậy. Đủ thứ viễn cảnh được dân mạng nghĩ ra: Khi vào nhà thì ông sẽ thấy vợ đang ngủ say trên giường, Tôi hy vọng đấy là vợ ông thật, Vợ ông có để tóc dài như thế này không đấy?...

Mức độ sởn da gà còn được đẩy lên cao thì rất nhiều người vào hỏi anh chàng những câu nghe mà dựng tóc tóc: "Có chắc đấy là vợ anh không?", "Anh làm gì đã có vợ đâu, anh say à?", "Anh không nhớ là hôm nay vợ về quê à?"... Ôi thôi! Thần kinh mạnh đến đâu cũng phải thấy run trong lòng.

Nhìn vào bức ảnh này, nhiều người đã phải bảo nhau rút kinh nghiệm. Kinh nghiệm gì thì có thể kể ra như sau: "Không nên lấy vợ tóc dài", "Không nên nhậu khuya về ban đêm", "Không nên zoom cận cảnh một bức ảnh vào ban đêm"... Rất nhiều lời khuyên đã được đưa ra cho anh chồng tội nghiệp. Hy vọng sẽ không có lần thứ hai anh phải rơi vào trường hợp sợ chết khiếp thế này.


Chia sẻ
Đọc thêm