Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng?

Kể từ sau khi vụ bê bối trốn thuế xảy ra, Phạm Băng Băng liên tục dính phải những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới sự nghiệp cũng như hình ảnh của cô trước công chúng.

Trang tin giải trí QQ ngày 29/10 đã đăng tải đoạn tin nhắn nói về việc Phạm Băng Băng đang phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới 600 triệu Nhân dân tệ (gần 2.000 tỷ đồng). Trong đó, bao gồm khoản bồi thường cho các thương hiệu mà người đẹp họ Phạm làm đại diện từ trước tới nay. Theo đó, sau vụ bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng buộc phải chấm dứt hợp đồng đại diện thương hiệu với nhiều nhãn hàng. 

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, đây mới chỉ là tin đồn chưa có bằng chứng xác thực. Đồng thời, phía Phạm Băng Băng cũng chưa đưa ra bất cứ thông tin nào liên quan tới việc này. Kể từ sau khi vụ bê bối trốn thuế xảy ra, Phạm Băng Băng liên tục dính vào những tin đồn thất thiệt, làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp cũng như danh tiếng của người đẹp họ Phạm. 

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Thông tin được đăng tải trên trang QQ

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 2.

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 4.

Trước đó, mỹ nhân "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" được cho là đã bán đi rất nhiều quần áo, túi xách và giày dép hàng hiệu. Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn bán cả món quà mà bạn trai cũ Lý Thần tặng lúc cầu hôn. 

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 5.

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 6.

Gần đây, Phạm Băng Băng còn cùng hotgirl Tuyết Lê livestream chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da đồng thời giới thiệu về dòng mặt nạ làm đẹp của mình. Theo Sina, chỉ trong vòng 20 phút ngắn ngủi, người đẹp đã tiêu thụ được hơn 110.000 hộp mặt nạ trên các trang trực tuyến. 

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 7.

Sau scandal trốn thuế vào năm 2018, con đường trở lại làng giải trí của Phạm Băng Băng trở nên khó khăn hơn trước gấp bội. Người đẹp không còn được săn đón tại các sự kiện giải trí đình đám, góp mặt trong các dự án phim ảnh mới hay nhận những hợp đồng quảng cáo đắt đỏ. Cùng với đó, nữ diễn viên phải đối mặt với không ít điều tiếng sau khi chia tay bạn trai lâu năm Lý Thần. Mới đây, khi xuất hiện cùng mẹ ở sân bay, Phạm Băng Băng thậm chí còn bị người hâm mộ ngó lơ, thậm chí không có ai quan tâm tới sự có mặt của người đẹp họ Phạm. 

Hết bị người hâm mộ thờ ơ, Phạm Băng Băng còn phải gánh một khoản nợ khổng lồ lên tới gần 2.000 tỷ đồng, sau bê bối trốn thuế - Ảnh 8.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm