Bức ảnh gây xúc động nhất hôm nay: Cô dâu cầm tay cha ung thư đột ngột ngã bệnh trước lễ cưới

Ngọc Bích, Theo Saostar
Chia sẻ

Bức ảnh cô dâu cầm tay người cha đang bệnh nặng trước đám cưới đang gây chú ý sau khi xuất hiện trên mạng xã hội hôm 26/3.

Bức ảnh gây xúc động nhất hôm nay: Cô dâu cầm tay cha ung thư đột ngột ngã bệnh trước lễ cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh con gái nắm tay cha trước khi rời tới lễ đường khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Facebook/Happy Smile Studio

“Một trong những cảnh tượng xúc động khi người cha bị ung thư giai đoạn 4 từ chối tới bệnh viện để được chứng kiến lễ cưới của con gái", bài đăng kèm bức ảnh cô dâu cầm tay cha trước khi vào lễ đường được đăng trên Facebook của Happy Smile Studio viết.

Theo Jessie Tesoro, chủ sở hữu của Happy Smile Studio, bức ảnh được chụp bởi  Biboy Sajulga, nhân viên của studio này, trong đám cưới của cặp đôi Kris và Herlyn Dumaguin tại nhà thờ Sacred Heart Chapel ở Lorain, bang Ohio.

“Theo tôi biết thì cha của cô dâu bị ung thư giai đoạn 4. Ngày trước đám cưới, ông ấy rất hào hứng với việc sẽ sánh bước cùng con gái vào lễ đường. Nhưng không may là hôm đó ông bị đột quỵ", cô Tesoro nói.

Tesoro chia sẻ thêm rằng chiếc xe chở ông bố tới bệnh viện đỗ ngay trước cửa nhà thờ. Trước khi tới lễ đường, cô dâu đã đến bên cha, hôn ông và nói: “Bố à, con chuẩn bị kết hôn rồi, bố ổn chứ?”.

Do cha của cô dâu nhập viện bất ngờ, màn khiêu vũ giữa cha và con gái trong lễ cưới đã không thể diễn ra theo kế hoạch. Thay vào đó, mẹ cô dâu đã nhảy cùng con gái. Cô dâu không thể ngăn được dòng nước mắt vì lo cho sức khỏe của cha, trong ngày trọng đại của chính mình.

Chia sẻ
Đọc thêm