Bức ảnh "gây sốt" MXH trong một chiều mưa mùa Hạ: Bố luôn yêu thương và che chở cho con theo cách của riêng mình

Bức ảnh chụp lại một khoảnh khắc tưởng chừng rất giản dị trong cuộc sống thường ngày lại bất ngờ mang đến niềm vui cho bao người.

Nếu như những bà mẹ vẫn yêu con bằng những hành động chiều chuộng và lời nói dỗ dành ngọt ngào thì số đông các ông bố lại thương con một cách nghiêm khắc hơn. Điều đó khiến nhiều đứa trẻ có xu hướng gần gũi mẹ và sợ bố. Tuy nhiên, sâu thẳm trong trái tim của các ông bố vẫn luôn là tình yêu thương vô bờ bến dành cho những đứa con của mình, sẵn sàng bảo vệ con từ những điều đơn giản nhất dù đôi khi họ ít nói ra thành lời. 

Và trong cái nắng hè oi ả của ngày hôm nay, một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã như tưới mát tâm hồn của bao người. Đó là bức ảnh về tình yêu thương, sự che chở của bố dành cho con bằng cách vô cùng dễ thương. 

Bức ảnh gây sốt MXH trong một chiều mưa mùa Hạ: Bố luôn yêu thương và che chở cho con theo cách của riêng mình - Ảnh 1.

Bức ảnh của hai bố con trong chiều mưa khiến cư dân mạng thích thú.

Trong một nhóm kín đông thành viên tham gia trên Facebook, một cư dân mạng đã chụp lại được khoảnh khắc ông bố che mưa cho con theo cách "độc nhất vô nhị". 

"Trời mưa bay bay, cu con la lên: "Mưa bố ơi", ông bố bảo chui vào áo mưa của bố đi. Cu con kéo căng áo ra chui mình vào. 

Cảm ơn bố, luôn yêu thương, chở che con theo cách của riêng mình" - tài khoản có tên T.T.T viết. 

Trong ảnh, ông bố đang chở con trên đường bằng xe máy. Gặp cơn mưa bất chợt mùa Hạ mà không đem theo áo mưa nên em bé đã chui vào áo của bố để trú mưa. 

Bức ảnh ngay lập tức đã thu hút rất đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người để lại rất nhiều bình luận dễ thương về khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của hai bố con: 

- "Yêu quá, tự nhiên nhìn bức ảnh thấy vui vui". 

- "Bố mẹ luôn yêu thương con cái vô điều kiện mà". 

- "Nhìn hạnh phúc quá, bố thật vĩ đại". 

- "Bức ảnh làm mình nhớ tuổi thơ quá. Hồi bé đi xe hay ngủ gật, bố sợ mình ngã nên hay bảo mình chui vào áo như vậy". 

Bức ảnh gây sốt MXH trong một chiều mưa mùa Hạ: Bố luôn yêu thương và che chở cho con theo cách của riêng mình - Ảnh 2.

Bức ảnh gây sốt MXH trong một chiều mưa mùa Hạ: Bố luôn yêu thương và che chở cho con theo cách của riêng mình - Ảnh 3.

Dân mạng để lại nhiều bình luận vô cùng dễ thương dưới bức ảnh.

- "Mình thích cảm giác lúc còn bé xíu, trời mưa mẹ đưa đi học rồi cho trùm chung áo mưa với mẹ, ngồi trong không nhìn thấy đường nên nhắm mắt lại và mường tượng đi tới khúc nào khúc nào mỗi khi xe mẹ vào cua". 

- "Được hít thở, ăn uống ngủ nghỉ 1 cách bình thường. Lại còn được thấy đời có những thứ đẹp thế này. Đúng là mình thật may mắn quá đi". 

Vậy đấy, chỉ một khoảnh khắc tưởng như rất đỗi bình thường nhưng lại đem đến niềm vui, cái nhìn lạc quan cho biết bao nhiêu người. Thế mới thấy đôi khi hạnh phúc chẳng phải điều gì quá to tát mà đơn giản chỉ là những câu chuyện giản dị thế này thôi nhỉ? 

Dẫu vậy, bên cạnh đó vẫn có nhiều người nhắc nhở ông bố trong bức ảnh cần phải đội mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho con khi tham gia giao thông.

Hiện tại, bức ảnh vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm