Bức ảnh chụp bé gái trông bình thường nhưng vừa khiến dân mạng "xoắn não", vừa gây rùng mình chỉ bởi duy nhất một chi tiết

Thoạt nhìn đây chỉ là 1 bức ảnh bình thường nhưng cuối cùng nó lại thu hút đông đảo dân mạng quan tâm.

Hình ảnh được sử dụng như một công cụ lưu giữ kỷ niệm của con người. Ấy vậy mà đôi khi, nó lại gây ra không ít tranh cãi trên cộng đồng mạng. Đơn cử như bức ảnh đang gây sốt mạng xã hội này đây.

Bức ảnh chụp 1 bé gái đáng yêu mặc trang phục mùa thu kèm chiếc khăn choàng đang đứng giữa 1 bãi cỏ ngả màu. Mọi thứ sẽ vô cùng bình thường nếu như người ta không phát hiện có gì đó sai sai ở đôi chân của cô bé. Có vẻ như phần chân của em mỏng manh hệt 2 cây tăm, trông như sắp gãy. Nhưng hãy nhìn kỹ hơn đi, thực chất đứa trẻ này đang cầm trên tay một túi bắp rang.

Bức ảnh chụp bé gái trông bình thường nhưng vừa khiến dân mạng "xoắn não", vừa gây rùng mình chỉ bởi duy nhất một chi tiết - Ảnh 1.

Chỉ chi tiết nhỏ xíu này thôi nhưng lại thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng. Bằng chứng là chỉ trong thời gian ngắn đăng tải lên Facebook, nó đã thu hút được 230 nghìn lượt chia sẻ, 46 nghìn thả cảm xúc và hơn 37 nghìn bình luận. 

"Trời ơi, bức ảnh này tự dưng lại lộn xộn quá. Trong một khoảnh khắc nó làm tôi sợ thật đấy", "Tôi cứ tưởng đôi chân cô bé như vậy và còn định bình luận chỉ trích người đăng vô duyên cho đến khi tôi zoom vào và nhìn kỹ hơn", "Tại sao cái túi bắp rang lại hòa lẫn vào đám cỏ thế này?" - dân mạng để lại bình luận dưới bức ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng bị "hack mắt" với những bức ảnh "xoắn não". Trước đây trên Twitter, mọi người từng náo loạn trước bức ảnh chụp tấm lưng trần của 1 cô gái tóc xoăn. Nhiều người phải nhìn thật lâu mới xác định được bố cục và chủ thể của bức ảnh vì ban đầu ai cũng nhìn ra một cái cổ cùng đầu tóc xoăn.

Bức ảnh chụp bé gái trông bình thường nhưng vừa khiến dân mạng "xoắn não", vừa gây rùng mình chỉ bởi duy nhất một chi tiết - Ảnh 2.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm