Bức ảnh cả trăm chú mèo nằm bất động la liệt tưởng như một vụ “thảm sát” nhưng sự thật phía sau lại khiến ai nấy ngã ngửa

Có những thứ nhìn vậy mà không phải vậy khiến cho người xem ảnh bất ngờ lắm luôn!

Những chú chó, chú mèo thời nay luôn rất được cưng chiều bởi các chủ nhân. Bởi vậy mà những hình ảnh có phần thương tâm trên mạng xã hội thường sẽ rất gây chú ý. Mới đây, dân tình có chia sẻ bức ảnh chụp hàng loạt chú mèo nằm la liệt dưới nền đất trong tư thế bất động. Tấm hình ngay lập tức trở thành đề tài hot vì ai cũng tưởng đã có một sự cố nào đó gây ảnh hưởng đến tính mạng của các chú.

Bức ảnh cả trăm chú mèo nằm la liệt bất động tưởng như một vụ “thảm sát” nhưng sự thật phía sau lại khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 1.

Những chú mèo nằm la liệt trông rất... thương tâm.

Nhìn những chú mèo béo ú na ú nần không hề cử động đã làm rất nhiều con sen thót tim. Thế nhưng, sự thật phía sau lại hoàn toàn gây bất ngờ và cực hài hước. Hóa ra, đàn mèo chỉ đang được tiêm thuốc gây mê và còn chưa tỉnh sau ca phẫu thuật… triệt sản mà thôi.

Quả là một cú lừa đau đớn mà không phải nhân ngày Cá tháng Tư. Được biết, những hình ảnh này được ghi lại ở tỉnh Nakhon Pathom, Thái Lan nhân một sự kiện do chính phủ nước này tổ chức nhằm quảng bá và khuyến khích người dân đi... triệt sản cho mèo. Theo đó, để nâng cao ý thức người dân, chính quyền tỉnh đã tổ chức ngay một buổi triệt sản hoàn toàn miễn phí cho gần 150 con mèo đực và cái.

Bức ảnh cả trăm chú mèo nằm la liệt bất động tưởng như một vụ “thảm sát” nhưng sự thật phía sau lại khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 2.

Hóa ra đàn mèo đang được mang đi triệt sản mọi người ạ!

Bức ảnh cả trăm chú mèo nằm la liệt bất động tưởng như một vụ “thảm sát” nhưng sự thật phía sau lại khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 3.

Chúng vẫn còn chưa hồi tỉnh sau cơn mê đâu.

Một số người tham dự sự kiện đã lấy điện thoại ra chụp ảnh những chú mèo nằm ngay hàng thẳng lối và tạo nên cơn sốt như vừa xong đấy mọi người ạ. Thật là dễ thương nhưng cũng "hú hồn" hết sức.

Bức ảnh cả trăm chú mèo nằm la liệt bất động tưởng như một vụ “thảm sát” nhưng sự thật phía sau lại khiến ai nấy ngã ngửa - Ảnh 4.

Nhiều con sen đã phải khóc thét trước những bức ảnh "quàng thượng" này cũng nên ấy chứ.

Chia sẻ
Đọc thêm