Bữa trưa quá ngon với món mì kim chi nóng hổi

Lily,
Chia sẻ

Món mì kim chi bánh gạo ngon lành hấp dẫn này sẽ khiến bất kì ai thưởng thức cũng phải nhớ mãi vì hương vị chua cay, đậm đà, vừa ăn vừa xuýt xoa.

 



200g bánh gạo

50g chả cá Hàn Quốc

20g hành baro

1 gói mì ăn liền

30g kim chi

10g ớt gochujang

1 muỗng cafe ớt bột

10g mật ong




Cắt chả cá thành từng miếng vừa ăn. Hành baro cắt chéo và chuẩn bị mỳ gói.



Bắc nồi nước lên bếp và cho bánh gạo cùng chả cá vào. Tiếp đến bạn cho ớt gochujang, hành baro cùng kim chi.



Cho muối sau đó nêm nếm thêm cùng với ớt bột, mật ong. Khi đã vừa miệng thì cho mì gói vào, khi mì chín thì tắt bếp và thưởng thức!



Món ăn “2 trong 1” đậm đà hương vị xứ Hàn này sẽ làm bất kì tín đồ ẩm thực nào cũng phải đổ gục. Bánh gạo dai mềm, sợi mì dai sật cùng chả cá ngọt lừ, kim chi giòn rau ráu cùng nước dùng chua cay, nóng hổi vừa ăn vừa xuýt xoa mới đã thèm làm sao. Nhanh tay làm ngay một nồi mì kim chi để thưởng thức thôi nào.

Chúc các bạn thành công với cách nấu mì kim chi bánh gạo này nhé!

Nguồn: meishichina

Chia sẻ