BTV của VTV từng gây sốc khi "nhảy múa trên sóng truyền hình" thì ra có học vấn cực đáng nể, đầu tư "khủng" cho con đi học mẫu giáo

Hiểu Đan,
Chia sẻ

Ngoài xuất thân trong một gia đình danh giá, người đẹp còn được biết đến là nàng Hậu thông minh và tài giỏi từ khi còn tấm bé.

Á hậu Dương Tú Anh sinh năm 1993, tại Hà Nội. Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với danh hiệu Á hậu 1, Tú Anh luôn giữ được sức "nóng" trong showbiz Việt bởi vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ. Cô cũng là gương mặt quen thuộc của VTV khi “cầm trịch” chương trình Tài chính ngân hàng từ tháng 8/2016.

Cũng trong năm này, Á hậu Tú Anh từng gặp sự cố "nhảy múa trên truyền hình". Cụ thể, khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Vì tầm vóc Việt, Tú Anh đã vui vẻ thể hiện động tác để "ăn mừng" mà cô không biết rằng hành động này được hàng triệu khán giả theo dõi và ghi lại.

Thực tế, sự cố trên không hẳn là lỗi của Tú Anh khi chương trình đã khép lại. Đa phần ý kiến khán giả đều cho rằng, hành động của người đẹp rất tự nhiên, đáng yêu.

Ngoài xuất thân trong một gia đình danh giá, người đẹp còn được biết đến là nàng Hậu thông minh và tài giỏi từ khi còn tấm bé.

Thông minh, học giỏi từ bé

Ngoài xuất thân trong một gia đình danh giá, người đẹp còn được biết đến là nàng Hậu thông minh và tài giỏi từ khi còn tấm bé. Trong suốt 12 năm học cô luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và có được sự yêu mến từ thầy cô cũng như bạn bè. Tú Anh học cấp ba trường THPT Kim Liên – Hà Nội. 

Sau đó, Tú Anh trở thành sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội và từng là lớp trưởng của K2 Khoa Phát thanh & Truyền hình. Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội là trường đại học trọng điểm quốc gia, trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và cũng là trường đầu ngành về giảng dạy lý luận chính trị và báo chí, truyền thông ở Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, hot girl Trâm Anh (vợ Justa Tee), MC Phí Nguyễn Thùy Linh,... đều là cựu sinh viên của trường.

BTV của VTV từng gây sốc khi "nhảy múa trên sóng truyền hình" thì ra có học vấn cực đáng nể, đầu tư "khủng" cho con đi học mẫu giáo - Ảnh 2.

Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 với danh hiệu Á hậu 1, Tú Anh luôn giữ được sức "nóng" trong showbiz Việt bởi vẻ ngoài thanh lịch, quyến rũ.

Đầu tư "khủng" cho con học mẫu giáo

Năm 2018, cô gây bất ngờ khi lên xe hoa cùng thiếu gia ngành xây dựng Phạm Gia Lộc. Khoảng đầu tháng 1/2019, người đẹp đã công khai chuyện sinh con lên trang cá nhân sau nhiều tin đồn đoán.

Sinh ra đã ngậm thìa vàng, cuộc sống của quý tử nhà Dương Tú Anh ngập trong hàng hiệu sang chảnh. Nàng Hậu cũng rất đầu tư chuyện học hành cho con khi cho Kem theo học trường có học phí khủng nhất Hà Nội - British International School BIS.

BTV của VTV từng gây sốc khi "nhảy múa trên sóng truyền hình" thì ra có học vấn cực đáng nể, đầu tư "khủng" cho con đi học mẫu giáo - Ảnh 3.

BTV của VTV từng gây sốc khi "nhảy múa trên sóng truyền hình" thì ra có học vấn cực đáng nể, đầu tư "khủng" cho con đi học mẫu giáo - Ảnh 4.

Học sinh vào trường British International School Hanoi (viết tắt là BIS Hà Nội) phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn cá nhân. Học phí từ 212,8 triệu đồng đến 519,3 triệu đồng/năm.

Trường British International School Hanoi - Quốc tế Đa cấp Anh - Hà Nội (viết tắt là BIS Hà Nội) tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hà Nội. Đây là một trong 4 trường Quốc tế Anh tại Việt Nam. BIS cung cấp chương trình giáo dục cho trẻ em từ 2 - 18 tuổi, mức học phí thuộc top khủng nhất hiện nay. Học sinh vào trường phải vượt qua bài kiểm tra đầu vào và phỏng vấn cá nhân. Học phí từ 212,8 triệu đồng đến 519,3 triệu đồng/năm.

Học phí đắt đỏ, bù lại ngôi trường này được xây dựng theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi, phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Từ thư viện, hội trường, phòng chiếu phim, bể bơi trong nhà dài 25m, nhà thể chất và các sân bóng cỏ nhân tạo... đều rất sang trọng, sạch sẽ, hiện đại. Chương trình học cũng rất đặc biệt như các bộ môn STEAM, Khoa học, Tin học, Mỹ thuật, Âm nhạc, Kịch và Khiêu vũ.

Chia sẻ