Bruno Mars hợp tác cùng boyband gây sốt One Direction

Nam ca sỹ này đã quyết định mời One Direction tham gia trong album mới của anh chàng.

Ít có một album nào lại có nhiều bản hit như Doo Wops & Holligans của Bruno. Đầu tiên là “The way you are” tiếp đến là “Grenade”, “The Lazy Song”, “Mary You”, “Liquor Store Blues”. Chưa kể đến các bản hit trước đó có sự tham gia của Bruno Mars như “Billionaire”, “Nothing On You”. Bruno đã khẳng định tài năng không mang chút gượng ép hay bị hòa theo những cơn cuồng phong của dòng nhạc pop thị trường đương đại.


Sau thành công của album đó, Bruno sẽ thực hiện một album mới cùng với nhà sản xuất huyền thoại Quincy Jones. Anh chàng cũng không quên tiết lộ thêm rằng: "Tôi yêu mến những chàng trai One Direction, và một trong những ngày sắp tới đây tôi sẽ gọi điện mời họ đến phòng thu của tôi. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm ra một sản phẩm ra trò. One Direction là một nhóm nhạc giỏi. Tôi rất vui vì những gì họ đạt được trong thời gian vừa qua".

Bruno bắt tay hợp tác cùng Quincy Jones

Như vậy ước mơ một ngày được hợp tác với thần tượng của các chàng trai One Direction cuối cùng cũng trở thành hiện thực. Những chàng trai này nổi lên sau khi giành được vị trí thứ 3 trong đêm chung kết The X Factor Anh Quốc mùa thứ 7. Album đầu tiên của nhóm là Up All Night ra mắt năm ngoái, đã trở thành album đầu tiên bán chạy nhất tại Anh 2011.

 

Năm 2011, One Direction luôn đề cập đến mong muốn được làm việc với Bruno vì họ rất ngưỡng mộ phong cách âm nhạc, tài năng viết lời hát và sáng tác nhạc của anh. Thưởng thức các ca khúc của Bruno khiến cho người nghe cảm thấy nhẹ nhàng như những giai điệu của biển cả, sự sinh động và vui vẻ như những tia nắng cùng chất giọng mượt mà như hơi thở bên tai.

"Grenade" của Bruno
Chia sẻ
Đọc thêm