Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại

Fairy N,
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu đường nét sắc sảo, những mẫu bồn tắm sục ngầm dưới sàn của KÄSCH còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và trang trí nội thất.

Một chiếc bồn tắm không chỉ khiến không gian phòng tắm của bạn trông đẹp và sang trọng hơn mà nó còn hứa hẹn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc vất vả. Ngoài những mẫu bồn tắm thông dụng, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những thiết kế bồn tắm sục siêu đẹp của KÄSCH – một nhà sản xuất bồn tắm nổi tiếng trên thế giới. Không chỉ sở hữu những đường nét sắc sảo, những mẫu bồn tắm sục ngầm dưới sàn này còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và trang trí nội thất.

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 1
Những mẫu bồn tắm của KÄSCH  không chỉ đẹp và quyến rũ mà còn đem lại cho người sử dụng cảm giác thư giãn tối đa.

Mỗi thiết kế bồn tắm còn có tên gọi riêng. Thông thường chúng đều được thiết kế đặt trong một không gian thư giãn và hòa hợp với thiên nhiên. Mục tiêu mà KÄSCH hướng tới là tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 2
Không như các loại bồn tắm thông thường, bồn tắm của KÄSCH là loại bồn tắm sục thiết kế ngầm dưới sàn trong quang cảnh gần gũi với thiên nhiên.

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 3
Mẫu bồn tắm này có tên là CHI. CHI là một thiết kế bồn tắm  hình vuông với các góc được bo tròn, mềm mại và thời trang. Ngâm mình trong những chiếc bồn tắm đẹp đẽ, cảm nhận làn nước lưu thông sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn tuyệt đối.

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 4
Bồn tắm có tên gọi “Hồ nước” này có thiết kế nhẹ nhàng và thu hút. Không gian xung quanh nó được làm bằng những vật liệu đơn giản như đá, xi măng, kính, nhôm. Những vật liệu này được kết hợp hài hòa tạo nên một trực quan hấp dẫn. 

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 5
Nếu bạn không thích góc cạnh thì chiếc bồn tắm tròn mang tên “phương Đông” này sẽ là một gợi ý đáng cân nhắc. Được bài trí kết hợp với gỗ, khung cảnh bồn tắm toát lên vẻ dịu dàng nhưng cũng tràn đầy năng lượng

Bồn tắm sục: thiết kế mới đáng mơ ước cho nhà hiện đại 6
Thiết kế bồn hình Ovan mang hơi hướng của một chiếc gương này có tên là “Điều ước”. Dòng nước chảy lưu thông mang đến cho người sử dụng cảm giác được mát-xa nhẹ nhàng và dễ chịu.

(Theo: style)
Chia sẻ