Bôn ba khắp nơi, ca sĩ Lệ Rơi lại về quê làm công nhân, chật vật xin việc vì "họ sợ tôi nổi tiếng"

Hình ảnh Lệ Rơi mặc đồng phục lao động màu trắng, phong thái chỉn chu, nghiêm túc lắng nghe và ghi chép nội quy khi làm việc tại nhà máy khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ.

Ca sĩ Lệ Rơi từng cái tên từng nổi đình nổi đám và được xem như một hiện tượng mạng xã hội không phải vì tài năng mà bởi nhiều clip khoe giọng hát "thảm họa". Các clip của Lệ Rơi được thực hiện một cách sơ sài, đơn giản trong chính căn phòng của anh, bằng những lời giới thiệu chân chất, không có gì đặc sắc nhưng mỗi khi chia sẻ clip mới, cái tên Lệ Rơi thời gian đó lại khiến cộng đồng mạng chao đảo và không nhịn được cười.

1
1
2
2

Lệ Rơi từng nổi đình nổi đám trên MXH từ những năm 2014

Bẵng đi một thời gian khá dài, tên tuổi của Lệ Rơi thi thoảng được nhắc lại với một số diễn biến mới. Từ một anh nông dân trồng ổi chân chất thật thà, Lệ Rơi tham gia đóng phim, thi gameshow... thậm chí còn lập cả công ty truyền thông và trở thành ông chủ hùn vốn đầu tư một nhà hàng trong Sài Gòn. Có dạo, Lệ Rơi lại đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp trai lai Tây. Tuy nhiên, chẳng được bao lâu, tất cả đều phá sản và quay về vạch xuất phát cũ. Không những thế, gia đình anh còn gánh nợ nặng nề, phải bán rất nhiều tài sản.

Bôn ba khắp nơi, ca sĩ Lệ Rơi lại về quê làm công nhân, chật vật xin việc vì họ sợ tôi nổi tiếng - Ảnh 2.

Hình ảnh Lệ Rơi mặc bộ đồ lao động màu trắng với tác phong chăm chú, nghiêm túc được đăng tải lên MXH khiến nhiều người ngạc nhiên

Những tưởng cái tên Lệ Rơi sẽ chẳng còn được ai nhắc đến sau giờ phút "lóe sáng" rồi lụi tàn nhanh chóng, tuy nhiên mới đây, anh chàng Hải Dương khiến nhiều người bất ngờ với thông tin anh "đầu quân" cho một công ty chuyên sản xuất nhựa.

Cụ thể, theo thông tin từ CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát đóng tại Hải Dương thì trong số các công nhân được tuyển hôm 7/3 vừa rồi có một nhân vật khá đặc biệt, đó là Lệ Rơi - một thời làm khuấy động Youtube tại Việt Nam với những bài hát "không giống ai".

Có thể thấy, trong hình ảnh được đăng tải, Lệ Rơi mặc đồng phục lao động màu trắng, tóc tai gọn gàng, phong thái rất nghiêm túc, anh chăm chú lắng nghe và ghi chép những nội quy khi làm việc tại nhà máy.

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh này đã lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ ngạc nhiên trước sự xuất hiện của Lệ Rơi trong diện mạo mới này. Bên cạnh đó, cũng nhiều người bày tỏ sự vui mừng cho anh vì đã tìm được hướng đi đúng cho cuộc đời mình bởi showbiz vốn không phù hợp với con người chân chất như Lệ Rơi.

Trả lời báo chí, anh chàng cho biết mình phải làm lại từ đầu với con số âm, và chật vật tìm việc ở quê, do nhiều nơi ngại Lệ Rơi nổi tiếng. Hiện giờ, anh chàng muốn được quay về với danh tính cha sinh mẹ đẻ là Nguyễn Đức Hậu, làm công nhân kiếm sống qua ngày ở quê nhà Hải Dương, chứ không ôm mộng Lệ Rơi nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm