Bóc mẽ top 5 con giáp hay "ngồi lê đôi mách"

Bảo Ninh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Buôn chuyện đã không chỉ đơn giản là trao đổi thông tin nữa, mà nó còn mang ý nghĩa hơi tiêu cực là ảnh hưởng đến cuộc sống người khác nữa đó 12 con giáp ạ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn nổi tiếng về tài trí và mức độ “thâm sâu” của họ. Tuy rằng nói chuyện với họ rất vui vẻ, vì tầm hiểu biết của tuổi Tỵ gần như là vô hạn. Cũng chính vì biết nhiều nên tuổi Tỵ có vô số chuyện về người khác để “buôn bán”. Trong mấy chuyện bàn tán xôn xao ít khi nào thiếu được bóng dáng người bạn này, họ lại còn rất khéo léo và dí dỏm để câu chuyện cho dù buôn đi bán lại cũng chẳng hề nhạt nhẽo.

Tuổi Sửu

Bạn không nghĩ rằng một người trầm tĩnh yên lặng như tuổi Sửu thích buôn chuyện đúng không? Ngược lại đó, họ là người thích dùng những phút tĩnh lặng của mình để trầm ngâm suy nghĩ về người khác, quan sát đưa ra những nhận xét của mình. Và đương nhiên chúng sẽ được tuổi Sửu phát biểu trước mọi người với dáng vẻ tự tin rất thuyết phục. Ai mà lại không tin tưởng một người chân thực như tuổi Sửu chứ?
  
top-5-con-giap-thich-buon-dua-le

Tuổi Thân

Bản tính của họ vốn là nhanh nhẹn láu lỉnh nên người tuổi Thân hóng chuyện ở mọi lúc mọi nơi. Thông minh và khá thấu hiểu lòng người, tuổi Thân được mọi hội nhóm chào đón nhiệt tình và để giữ quan hệ luôn vui vẻ, không khí giữa mọi người luôn hứng khởi thì không gì tốt bằng việc buôn chuyện cả. Tuổi Thân sẽ dùng sự sắc sảo của mình để đưa ra những lập luận suy đoán, khiến ai cũng phải ngưỡng mộ về tài xét đoán và cách họ nhìn nhận một vấn đề.

Tuổi Thìn

Họ là người có tướng lãnh đạo, những tưởng sẽ rất xa cách với chốn buôn chuyện và những vấn đề nhảm nhí tào lao. Thế nhưng ngược lại, tuổi Thìn lại là người luôn khơi mào mọi chủ đề để niềm vui giữa mọi người được xa hơn. Ai cũng đánh giá cao sự xuất hiện của tuổi Thìn giữa một cuộc “tám chuyện”, không khí sẽ vui vẻ hơn nhiều khi họ làm người đưa đường dẫn lối.
  
top-5-con-giap-thich-buon-dua-le

Tuổi Ngọ

Người luôn sống phóng khoáng tự do đi nhiều thấy nhiều như tuổi Ngọ luôn có rất nhiều chuyện để kể với người khác. Cũng nhờ có tính cách như vậy mà họ có rất nhiều mối quan hệ, ai cũng quen biết nên tuổi Ngọ chẳng bao giờ hết chuyện để nói. Và đừng quên rằng tuổi Ngọ rất thích thu hút sự chú ý của người khác, họ sẽ không ngại buôn hết chuyện này đến chuyện kia để trở thành tiêu điểm đám đông đâu.
Chia sẻ
Đọc thêm