Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa"

M.B,
Chia sẻ

Vợ chồng đại gia Minh ‘Nhựa’ – Mina Phạm vừa tổ chức buổi tiệc ấm cúng cùng nhau và những người bạn, đồng thời có sự góp mặt của những ‘nhân vật’ khác với tổng giá trị vài trăm tỉ đồng, đã làm không khí bữa tiệc không những viên mãn mà còn đầy sức hút.

Vừa rồi đại gia Minh Nhựa và vợ Mina Phạm đăng tải bức hình kỉ niệm 9 năm ngày cưới "tình bể bình" khiến cõi mạng bùng nổ. Vốn chơi xe và đồng hồ có số má, nên các thương hiệu hàng đầu đã cố gắng tổ chức tiệc riêng chỉ dành riêng tặng cặp đôi kịp dịp kỉ niệm này. Trong hình, đại gia và vợ tình tứ trên chiếc McLaren Elva - siêu xe "4 không" được cho là trị giá 160 tỉ nếu ra biển tại Việt Nam, đang đi tour khắp thế giới và được đưa về Việt Nam để mời hai vợ chồng vị đại gia "thưởng lãm".

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 1.

Theo thông tin nhận được, nếu về Việt Nam, giá của phiên bản đặc biệt của chiếc McLaren Elva, thuộc BST Ultimate sẽ là ít nhất 160 tỉ. Minh 'Nhựa' là doanh nhân đầu tiên ở Việt Nam "mở bát" trải nghiệm mẫu xe này.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 1.

Đại gia Minh Nhựa lên đồ với chiếc Richard Mille độc bản Hỏa Long - chỉ có 1 chiếc trên thế giới - bóc giá sơ sơ khoảng 30 tỉ - ngang một căn biệt thự tiện nghi.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 2.

“Thuận vợ thuận chồng”, hot girl Mina Phạm tạo dáng trên chiếc McLaren Elva Gulf Theme hơn 160 tỉ cùng trên tay là chiếc đồng hồ Richard Mille Talisman hơn 10 tỉ nữa.

Nhân dịp kỉ niệm, hai vợ chồng đã trao nhau những món quà rất đặc biệt. Khi Minh Nhựa đẩy 300 bông hồng đỏ vào tặng vợ một cách "giản dị" thì Mina Phạm đã gây bất ngờ cho chồng bằng chiếc Richard Mille vàng 7 tỉ đồng. Minh Nhựa sau đó cũng không vừa với màn "chụp drone" để lấy chiếc Richard Mille 4 tỉ khác tặng vợ. Vậy là sương sương những "nhân vật" góp mặt khiến tối kỉ niệm ngày cưới của hai anh chị có thể đã lên tới khoảng 200 tỉ đồng.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 3.

Minh Nhựa vui mừng trao tặng vợ một bó hoa hồng đỏ thắm khổng lồ, tưởng chừng kỷ niệm ngày cưới 9 năm chỉ tặng hoa thì lại được vợ tặng cho đồng hồ 7 tỉ.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 4.

Cũng không để vợ “buồn” lâu, Minh ‘Nhựa’ có tiết mục ‘chụp drone’.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 5.

Nhưng hóa ra là ‘trá hình’ để trao đồng hồ hơn 4 tỉ tặng vợ.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 6.

‘Chụp’ được drone thành công, hai vợ chồng nắm tay nhau nồng thắm với 2 đôi tay đeo 4 chiếc đồng hồ rất viên mãn.

Bóc giá buổi tối kỷ niệm ngày cưới lãng mạn của vợ chồng doanh nhân Minh "Nhựa" - Ảnh 7.

Vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm đã có một buổi tối hạnh phúc cùng với những món quà đến từ người bạn đời của mình.

Chia sẻ