Bộ sưu tập dành riêng cho team mê sưu tầm ly, tách uống trà đẹp, nhìn một lần là mê ngay

Mỗi sản phẩm dưới đây đều có giá bán cao ngất ngưởng, khoảng từ 2,3 - 3,5 triệu đồng nhưng luôn trong tình trạng cháy hàng.

Nghệ sĩ gốm Brooke Knippa thuộc công ty thiết kế và phát triển ý tưởng AP Curiosities ở Maine (Mỹ) không tạo ra những cốc trà và cà phê đơn thuần. Thay vào đó, cô ấy tạo ra hàng loạt ý tưởng với các loài động vật mà mình nghĩ tới là phù hợp.

Cách thiết kế của cô là tạo ra những ngóc ngách nhỏ trong chiếc cốc và tạo hình những con vật nhỏ bé bên trong. Từ những con cú tới những chú cáo cuộn tròn đang ngủ trưa yên bình đến những chú cá voi,... Mỗi chiếc cốc do Brooke tạo ra đều là một kiệt tác ẩn chứa cả một thế giới bên trong.

Bộ sưu tập dành riêng cho team mê sưu tầm ly nước, tách uống trà đẹp độc: Style nhìn một lần là "phát mê", yêu động vật càng không cưỡng lại được - Ảnh 2.

Nghệ sĩ gốm Brooke Knippa.

Khi nhìn thấy bộ sưu tập những chiếc cốc rực rỡ này của Brooke Knippa, bạn có thể lập tức yêu chúng. Bạn sẽ nảy sinh ước mơ về việc được uống cà phê sáng và trà tối cùng với những con vật nhỏ bằng gốm, dễ thương trên tay như thế này.

Nếu bạn đang nóng lòng được xem tác phẩm của Brooke thì chúng tôi cá rằng nó sẽ quyến rũ cảm hứng mua sắm của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

1. Chiếc cốc hình con cáo cuộn tròn: 117 đô la (2,7 triệu đồng)

2. Cốc in hình một con cú: 99 đô la (2,3 triệu đồng)

3. Chiếc cốc có một gia đình cú: 145 - 151 đô la (3,3 - 3,5 triệu đồng)

4. Chiếc cốc có hình con cá voi: 101 đô la (2,3 triệu đồng)

5. Chiếc cốc in hình một chú gấu trắng trong rừng: 106 đô la (2,4 triệu đồng)

Ngoài những sản phẩm trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu cốc độc đáo khác mà Brooke Knippa đã thực hiện.

Ngoài những chiếc cốc duyên dáng, nghệ sĩ Brooke Knippa còn tạo ra những chiếc lọ, bình hoa và những sản phẩm gốm khác có tác phẩm điêu khắc động vật nhỏ bé như trên. Đây chỉ là một số trong số chúng:

Bình hoa có thêm một chú cú dễ thương: 87 đô la (2 triệu đồng)

Chiếc bát có hình chú nai, được làm từ loại men xanh truyền thống: 105 đô la (2,4 triệu đồng)

Một sản phẩm trang trí nhỏ xinh: 55 đô la (1,2 triệu đồng)

Chú lười trang trí hoặc trông cây cảnh loại nhỏ: 82 đô la (1,8 triệu đồng)

Chú hươu cao cổ đốm vàng: 95 đô la (2,1 triệu đồng)

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu cốc, bình hoa và các tác phẩm nghệ thuật khác hấp dẫn hơn nếu truy cập trang web, Instagram hoặc Facebook của Brooke Knippa.

Những sản phẩm này hiện mới được nghệ sĩ gốm Brooke Knippa làm bằng tay với số lượng ít để bán ra thị trường. Chính vì thế, trên trang bán hàng, hầu hết các sản phẩm đều ở tình trạng đã được bán hết.

Tuy nhiên, các sản phẩm vẫn được đặt hàng và tạo được sự hấp dẫn cho mọi người, nên trong tương lai rất có thể bạn sẽ là chủ sở hữu của những sản phẩm này.

Nếu muốn sở hữu những sản phẩm này, bạn có thể truy cập vào trang web tại đây. Đây là đơn vị phát hành và đang bán các sản phẩm này.

Theo Brightside

Chia sẻ
Đọc thêm